Bearbrick 1000 giá bao nhiêu?

Ngoài phiên bản Bearbrick 1000%, nhà sản xuất còn cung cấp các phiên bản Bearbrick khác cũng như phiên bản đặc biệt với các kích thước phổ biến, thu hút rất nhiều người yêu thích và muốn sưu tập bộ đồ gấu Bearbrick phiên bản đặc biệt mới. Vậy Bearbrick 1000 giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu nhé!

1. Bearbrick 1000 giá bao nhiêu?

Với những người sinh những năm 80, 90 khi được hỏi đồ chơi người lớn là gì thì thương hiệu đồ chơi này chính là câu trả lời. Điểm khác biệt lớn nhất giữa những chú gấu Bearbricks này với những món đồ chơi khác chính là góc nhìn nghệ thuật mà những chú gấu bụng bự này mang lại.

» Tham khảo bài viết: Bearbrick là gì? Bearbrick có gì đặc biệt mà đắt như vậy? tại đây: https://whey.vn/bearbrick-la-gi-bearbrick-co-gi-dac-biet-ma-dat-nhu-vay.htm

1.1 Chompers 1000% Bearbrick

Đây là phiên bản giới hạn đặc biệt không được ưa chuộng nhiều trên thế giới và nhiều người không thể tìm thấy bộ sưu tập của họ. Đây là phiên bản kết hợp giữa Artwork Chompers của KAWS với lễ hội âm nhạc Nhật Bản và thiết kế từ một chú gấu vạm vỡ.

1.2 Sponghbob 1000% Bearbrick

Trong hầu hết các trường hợp, phiên bản Bearbrick 1000%, nhà sản xuất Nhật Bản sẽ có một thiết kế chung để phân biệt với các phiên bản size khác là Gấu Bụng Bự. Điểm khác biệt duy nhất là màu sắc hay cảm hứng thiết kế dựa trên phiên bản điện ảnh nổi tiếng của nhân vật.

Sponghbob 1000% Bearbrick này của nhà sản xuất đồ chơi Nhật Bản được lấy cảm hứng từ hình tượng vui nhộn của người đàn ông bọt biển trong chiếc quần vuông. Đây cũng là một nhân vật nổi tiếng thế giới, được nhiều người biết đến, cho đến khi Bearbrick mô phỏng lại nhân vật nổi tiếng này thì đồ chơi Bearbrick càng được nhiều người yêu thích Bearbrick.

1.3 Oozora Tsubana 1000% Bearbrick

Oozora Tsubana Edition dựa trên thiết kế của chú gấu bụng bự Bearbrick và được nhà sản xuất thiết kế dựa trên nhân vật hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản Tsubana với chủ đề về môn thể thao bóng đá. Bộ phim hoạt hình đang được săn đón tại Nhật Bản.

1.4 Tony The Tiger 1000% Bearbrick

Với phiên bản giới hạn đặc biệt này, không khó để nhận ra thiết kế này với hình ảnh linh vật hổ nổi tiếng thế giới Tony, đại diện của thương hiệu ngũ cốc thế giới được yêu thích và ưa chuộng. được nhiều người biết đến.

1.5 Buzz Lightyear 1000% Bearbrick

Mô hình Gấu Bearbrick phiên bản đặc biệt này là thiết kế của một nhân vật khá nổi tiếng, một nhân vật hư cấu trong bộ Toy Story, một nhân vật hư cấu tên là Buzz Lightyear, là một trong những nhân vật chính trong loạt phim siêu anh hùng Space Ranger Toy Hero. Ngoài các phiên bản được thiết kế với các nhân vật nổi tiếng trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới, nhà sản xuất Bearbrick cũng đã sản xuất và thiết kế một số phiên bản Bearbrick dựa trên thiết kế của các nhân vật và sự kiện, sự kiện nổi tiếng khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm.

2. Bearbrick 1000 giá bao nhiều hiện nay, mua ở đâu chính hãng

Bearbricks có nhiều kích thước và nhiều phiên bản khác nhau, và mỗi phiên bản kích thước lại được niêm yết một mức giá khác nhau nên chúng tôi không thể tổng hợp giá chung của Bearbrick được. Nhưng nếu theo loại, bạn có thể phân biệt từng mức giá chung cho từng món đồ chơi Bearbrick phiên bản đặc biệt. Vì phiên bản Bearbrick nhỏ nhất chỉ 50% và giá cũng chỉ từ 1 triệu đến 4 triệu, nhưng một chiếc Bearbrick là không đủ đối với những người chơi có bộ sưu tập Bearbrick.

Đối với ai yêu thích sưu tập Bearbricks thì bộ sưu tập đồ chơi mang thương hiệu Bearbrick này phải có ít nhất 5 con Bearbricks. Bearbrick 1000% phiên bản giới hạn kích thước 700mm đặc biệt hiện đang được bán trên thị trường với mức giá từ 30 triệu đồng đến 50 triệu đồng, sẽ có những phiên bản đặc biệt khác không có số lượng, nhiều chiếc trên thế giới đắt hơn 70 triệu đồng 1 chiếc Bearbrick. Thú vui sưu tầm và săn Bearbricks là một thú chơi khá xa xỉ đối với Hội con nhà giàu, đặc biệt là ở Việt Nam có rất nhiều người yêu thích và săn Bearbricks để sưu tập gấu.

» Tham khảo bài viết: Cách kiểm tra hàng công ty – hàng chính hãng chính xác như thế nào tại đây: https://whey.vn/kiem-tra-hang-cong-ty-hang-chinh-hang-chinh-xac.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *