Cung Cự Giải hợp với cung nào? Tất tần tật về Cự Giải

Cung Cự Giải là một trong những cung thứ tư của hoàng đạo. Cự Giải là cung thủy sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7 hàng năm. Những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ có tính cách, tình yêu và sự nghiệp như thế nào? Chúng ta cùng hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1.  Cung Cự Giải sinh sinh tháng mấy?

Theo chiêm tinh học, những người thuộc cung Cự Giải thường sinh trong khoảng thời gian từ 22/6 đến 22/7. Dưới đây là một số đặc điểm của Cự Giải.

 • Tên tiếng Anh: Cancer
 • Cung thứ: 4 trong Hoàng Đạo
 • Biểu tượng cung Cự Giải: Con cua
 • Ký hiệu cung Cự Giải: ♋
 • Tính cách chung: Là người thủ lĩnh, chủ nhân, lãnh đạo
 • Nguyên tố Ngũ hành: Cung Nước
 • Sao chiếu mệnh: Mặt trăng – tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và nhận thức
 • Đá may mắn: Đá mặt trăng, ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo
 • Màu sắc may mắn: Xám, bạc, trắng
 • Màu sắc kỵ: Vàng, xanh lá
 • Loài hoa may mắn: Huệ tây (loa kèn), nhài, cây dành dành
 • Hẹn hò với: Kim Ngưu, Xử Nữ
 • Làm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình
 • Cung khắc: Ma Kết
 • Con số may mắn: 2, 3, 15, 20

Cung Cự Giải hợp với cung nào? Bài viết dưới đây là tổng hợp của Wheyshop tất tần tật về Cự Giải...

» Tham khảo bài viết: Giải mã tất tần tật người cung Bạch Dương tại đây: https://whey.vn/giai-ma-tat-tan-tat-nguoi-cung-bach-duong.htm

2. Đặc điểm tính cách người cung Cự Giải

2.1 Lòng trung thành

Có thể cho rằng, một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Cự Giải là lòng trung thành, tình bạn và tình yêu vĩnh cửu. Cự giải sẵn sàng chết vì tình yêu và có thể làm bất cứ điều gì cần thiết để giúp đỡ những người họ yêu thương. Thậm chí, họ nhắm mắt làm ngơ với người mình yêu và bỏ ngoài tai mọi chuyện. Tuy nhiên, để có được sự tin tưởng của Cự Giải cần một thời gian dài.

2.2 Sự đồng cảm

Cung cự giải là những người biết lắng nghe, rất nhạy cảm và có khả năng đồng cảm, và đôi khi họ không thể phân biệt được cảm xúc của chính mình với cảm xúc của người khác. Họ đa sầu, đa cảm, có thể nghe được những tình huống buồn “đâu là cuối” rồi khóc thương cảm. Cự giải là những người đồng cảm, và trực giác tốt là một trong những điểm mạnh của họ, đặc biệt là trong những tình huống căng thẳng.

2.3 Khá nóng tính

Một trong những điểm yếu của Cự Giải có thể là dễ tức giận và bất bình. Nếu họ cảm thấy bị coi thường trong một mối quan hệ, họ có thể sẽ bực bội với bạn cho đến khi sự phẫn uất bùng lên.

2.4 Sợ bị từ chối

Bất cứ khi nào tâm trạng không vui, Cự Giải rất có thể tự chui đầu vào rọ. Nguyên nhân là do các Cự giải luôn gặp khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc và chia sẻ cảm xúc của mình. Đừng nghĩ rằng Cự Giải có thể dễ dàng lôi con cua ra khỏi vỏ vì sợ bị từ chối. Nếu họ cảm nhận được dù chỉ là một khả năng nhỏ nhất, họ sẽ lập tức rút vào trong vỏ.

Cung Cự Giải hợp với cung nào? Bài viết dưới đây là tổng hợp của Wheyshop tất tần tật về Cự Giải...

» Tham khảo bài viết: Những bí mật về cung Song Tử tại đây: https://whey.vn/nhung-bi-mat-ve-cung-song-tu.htm

3. Cự Giải hợp với cung hoàng đạo nào?

3.1 Nữ cung Cự Giải hợp với cung hoàng đạo nào?

 • Cung bọ cạp

Đàn ông cung Bọ Cạp thông minh, tàn nhẫn, ít nói, rất thích hợp với người phụ nữ Cự Giải sẵn sàng hy sinh, vì người khác. Khi ở bên nhau, cả hai luôn tạo cho nhau những cảm xúc tích cực, mang đến những tiếng cười hạnh phúc. Khi đến với nhau, đây chắc chắn là cặp đôi hoàn hảo.

 • Cung Song Ngư

Song Ngư và Cự Giải là những người hòa nhã và thân thiện ngay từ khi gặp mặt. Tình yêu của cặp đôi thuộc cung hoàng đạo này thường phát triển ngoài tình bạn. Trong khi Cự Giải là một cô gái chu đáo trong các mối quan hệ thì Song Ngư lại luôn hình dung ra tương lai của cặp đôi sẽ tươi sáng như thế nào.

 • Chòm sao Kim Ngưu

Tính cách điềm đạm, mạnh mẽ, chín chắn của Kim Ngưu dường như khiến phụ nữ Cự Giải cảm thấy an toàn và gần gũi. Đàn ông Kim Ngưu luôn biết cách chăm sóc cô gái của mình, nhưng anh ấy không thể hiện tình cảm của mình, anh ấy chỉ âm thầm hành động.

Cung Cự Giải hợp với cung nào? Bài viết dưới đây là tổng hợp của Wheyshop tất tần tật về Cự Giải...

3.2 Cự Giải nam phù hợp với cung hoàng đạo nào?

 • Cung Song Ngư

Cự Giải và Song Ngư là một cặp đôi có cùng suy nghĩ và ý tưởng. Cự Giải là người rất tâm lý, biết quan sát và suy đoán suy nghĩ của người khác, còn Song Ngư thì nhẹ nhàng, tình cảm. Đây là những điều hoàn toàn lý tưởng cho nhau.

 • Cung bọ cạp

Nếu Hổ Cáp và Cự Giải là một cặp thì có thể nói đây là một sự kết hợp rất ăn ý. Cả hai có nhiều điểm chung về cách nhìn nhận cuộc sống, vì vậy đã thiết lập một mối quan hệ hài hòa. Phụ nữ cung Bọ Cạp là một cô gái nhạy cảm với tâm lý muốn “điều khiển” đối phương, bất kể đối phương cảm thấy thế nào. Scorpios thực sự có thể phát điên khi họ yêu một ai đó.

 • Chòm sao Kim Ngưu

Đàn ông cung Cự Giải rất thích những cô gái nhẹ nhàng, dịu dàng, tận tâm với nghề. Vì vậy, những cô gái như Kim Ngưu chắc chắn rất phù hợp với tính cách của những chàng trai Cự Giải. Khi ở bên nhau, cả hai sẽ nảy sinh một mối quan hệ nhẹ nhàng nhưng không kém phần lãng mạn. Đây là những lý tưởng của nhau. Cả hai đều rất phù hợp.

Cung Cự Giải hợp với cung nào? Bài viết dưới đây là tổng hợp của Wheyshop tất tần tật về Cự Giải...

» Tham khảo bài viết:  Giải mã người thuộc cung Kim Ngưu tại đây: https://whey.vn/giai-ma-tips-nguoi-thuoc-cung-kim-nguu.htm

4. Cự Giải hợp với màu gì? Màu may mắn của Cự Giải

 • Công việc

Màu sắc mang lại may mắn cho Cự Giải trong công việc là màu đỏ và xanh lam. Theo phong thủy, màu đỏ là màu của lửa, mang lại năng lượng và nhiệt huyết cho cung hoàng đạo này. Theo phong thủy, màu xanh lam là biểu tượng của nước và mang lại sự may mắn, trong lành và tươi mới cho Cự Giải.

 • Tình yêu:

Màu sắc mang lại hạnh phúc và may mắn cho Cự Giải là màu đỏ, nâu kem. Màu đỏ giúp câu chuyện tình yêu của Cự Giải cháy mãi, còn màu nâu kem tượng trưng cho lòng trung thành và một trái tim.

 • Nội thất

Màu sắc nội thất phù hợp với Cự Giải là nâu khói, xanh lam. Đây là những màu mang lại sự thịnh vượng, bình an, hạnh phúc cho con giáp này.

Trên đây là một số thông tin về cung Cự Giải mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã theo dõi các bài viết  của Wheyshop!

Cung Cự Giải hợp với cung nào? Bài viết dưới đây là tổng hợp của Wheyshop tất tần tật về Cự Giải...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *