Creatine

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Creatine hỗ trợ bổ sung năng lượng, phát triển cơ bắp hiệu quả. Sản phẩm Creatine tinh khiết, chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội TpHCMZ

Creatine hỗ trợ tăng sức mạnh, khối lượng cơ bắp vượt trội

Creatine là một amino acid không thiết yếu nhưng đặc biệt quan trọng với người chơi thể thao, tập luyện, hỗ trợ tăng sức mạnh, tổng hợp năng lượng và phát triển cơ bắp toàn diện.

Chúng ta có thể bổ sung Creatine qua thực phẩm, đồ uống, chủ yếu là thịt, cá và một phần do cơ thể tự sản xuất trong gan tụy thận và được vận chuyển đến cơ bắp với hàm lượng rất ít.

Lợi ích của Creatine đối với người tập gym 

Cải thiện hiệu suất tập luyện

Creatine cung cấp adenosine triphosphate (ATP), một phân tử giúp lưu trữ năng lượng trong tế bào và cơ thúc đẩy tăng sức mạnh, sức bền và khối lượng cơ bắp hiệu quả rõ rệt chỉ sau 7 ngày.

Cải thiện chức năng não bộ

Bổ sung Creatine đã được chứng minh là làm tăng lượng Creatine trong não lên đến 10%, do đó cải thiện chức năng não bằng cách cung cấp năng lượng. 

Tăng cường sức khoẻ

Creatine cũng giúp cơ thể chống lại các gốc tự do, giống như glutathione trong cơ thể. Khi sử dụng creatine với liều lượng hợp lý trong thời gian dài, bạn có thể nhận thấy cơ thể khỏe mạnh hơn. 

Địa chỉ bán Creatine chất lượng, chính hãng và giá rẻ Hà Nội TpHCM 

Whey VN xin tự hào là địa chỉ phân phối hàng loạt sản phẩm Creatine nhập khẩu chính hãng, hiệu quả và giá rẻ nhất tại Hà Nội TPHCM chất lượng hàng đầu cho người tập gym thể hình với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm bổ sung chắc chắn là lựa chọn uy tín, tin cậy cho mọi khách hàng.