Essential Amino Acids

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Essential Amino Acids EAA bổ sung 9 amino axit thiết yếu phục hồi phát triển cơ bắp toàn diện. Sản phẩm Essential Amino Acids EAA giá rẻ tại Hà Nội TpHCM

Giới thiệu EAA Essential Amino Acids – chống dị hóa cơ bắp hiệu quả:

EAA là các axit amin thiết yếu, chúng có thể được xem như các khối gạch dùng để đặt nền móng cho việc xây dựng chuỗi protein, thành phần chính cấu tạo nên cơ bắp, đây cũng là những hoạt chất có vai trò đặc biệt đối với cơ thể con người. 

Cơ thể chúng ta cần hơn 20 loại axit amin để phát triển đầy đủ và khỏe mạnh. Tất nhiên chúng đều quan trọng, nhưng sẽ có 09 loại trong số chúng sẽ được xếp vào loại thiết yếu, gọi chung là Essential Amino Acids ( EAA ) 

Lợi ích vượt trội của EAA

Hạn chế mất cơ:

Mất cơ là một vấn đề phổ biến khi bị bệnh kéo dài và nằm trên giường, đặc biệt là ở người cao tuổi. Các axit amin thiết yếu có khả năng ngăn ngừa sự phân hủy cơ bắp. 

Cải thiện tâm trạng và giấc ngủ:

Tryptophan là một axit amin thiết yếu cần thiết cho việc sản xuất serotonin, một chất dẫn truyền thần kinh có thể làm giảm các triệu chứng trầm cảm, cải thiện tâm trạng và cải thiện giấc ngủ. 

Tăng hiệu suất tập luyện:

3 axit amin chuỗi nhánh thiết yếu (BCAA) được sử dụng rộng rãi ngày nay để giảm mệt mỏi, cải thiện hiệu suất và kích thích phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện.  

Giúp giảm mỡ thừa:

Một số nghiên cứu ở người và động vật cho thấy rằng các axit amin chuỗi nhánh thiết yếu có thể kích thích giảm mỡ, kiểm soát đường huyết insulin, và giảm cân hiệu quả

Điểm khác biệt của EAA với BCAA

Khi nói về BCAAs, có thể nói nó là một tập hợp gồm 3 amino acid thiết yếu: leucine, isoleucine và valine. So với BCAA, EAA đã được chứng minh là có hiệu quả vượt trội khi có tới 9 amino acid thiết yếu, bao gồm cả BCAA cùng 6 loại amino acid khác nữa.

EAA à một phiên bản nâng cao của BCAA với nhiều tác dụng và là sản phẩm tốt nhất để cải thiện khả năng phục hồi cơ và hiệu suất tập luyện.

Cách sử dụng EAA hiệu quả nhất

Đối với những người chỉ sử dụng EAA thì có thể sử dụng tương tự như Whey Protein: 

  • Vào sáng sớm 
  • Sau khi tập luyện. 

Đây là lúc cơ thể cần các axit amin thiết yếu nhất để hỗ trợ phục hồi, tái tạo và phát triển cơ bắp tối ưu. 

Địa chỉ mua EAA chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội TpHCM

Với chuỗi cửa hàng bán lẻ toàn quốc cùng 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Whey VN đang cung cấp rất nhiều sản phẩm EAA chất lượng, chính hãng từ những thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu trên thế giới được tất cả người tập thể hình đánh giá địa chỉ mua EAA chất lượng, uy tín, giá rẻ tại Việt Nam.