Fat Burn

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Fat Burn là sản phẩm tăng cường trao đổi chất, hỗ trợ giảm cân. Sản phẩm Fat Burn chính hãng, chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội TpHCM

Thực phẩm bổ sung hỗ trợ đốt mỡ giảm cân Fat Burn

Fat Burn là tên gọi chung của các chất bổ sung tăng cường đốt cháy chất béo, thường có ở dạng viên uống và thường chứa các thành phần 

 • Caffeine: Caffeine là hoạt chất chính có trong cà phê, bản thân nó cũng là một chất kích thích thần kinh, ức chế sự thèm ăn. Bên cạnh đó, sử dụng cà phê khi luyện tập cũng mang đến cho bạn sự tỉnh táo và năng lượng suốt buổi tập.
 • Yohimbe: Yohimbe là tên gọi của một loại cây được trồng nhiều ở Châu Phi. Hoạt chất trong vỏ cây yohimbe giúp ngăn chặn các thụ thể adrenergic alpha-2, ngăn hình thành chất béo. Đối với những ai tập luyện nhiều nhưng chưa giảm được mỡ, sử dụng các thực phẩm bổ sung có chứa Yohimbe sẽ có hiệu quả khá tốt.
 • Trà xanh: Ở trà xanh, hoạt chất chống oxy hóa có tên là EGCG đảm nhận trọng trách này. EGCG ức chế enzyme norepinephrine khiến nồng độ nó tăng cao lên và phân hủy chất béo.Chất béo này biến thành nhiên liệu cho cỗ máy cơ thể và mang đi nuôi dưỡng các tế bào cơ.
 • Synephrine: Hoạt chất này được tìm thấy trong vỏ cây cam, loại cam vỏ vàng sần như cam sành. Đối với tác dụng giảm mỡ, synephrine giúp tăng tốc độ oxy hóa chất béo trong quá trình tập luyện.
 • L-Carnitine: L-Carnitine là một acid amin tự nhiên được tìm thấy trong thịt động vật. Acid amin này giúp cơ thể tạo ra năng lượng, bằng cách Các phân tử này sẽ đưa chất béo vào trong ty thể của tế bào tại đây chúng bị đốt cháy. Carnitine giống như người vận chuyển trung gian, mang chất béo đến cho tế bào.
 • CLA: Đây thực tế là một nhóm chất béo lành mạnh, đặc biệt là omega 6. CLA tác động lên màng tế bào, làm gia tăng quá trình quá trình trao đổi chất. 
 • Fucoxanthin: Được tìm thấy trong rong biển nâu. Khi sử dụng kết hợp với các nhóm chất đốt mỡ khác, fucoxanthin giúp tăng lượng calo được đốt cháy. Nó cũng giúp hạn chế hình thành các tế bào mỡ.

Tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý. Fat Burner chỉ là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc nên không thể giúp bạn giảm mỡ nếu không kết hợp với luyện tập và ăn kiêng hợp lý.

Fat Burn là sản phẩm tăng cường trao đổi chất, hỗ trợ giảm cân. Sản phẩm Fat Burn chính hãng, chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội TpHCM

Công dụng tuyệt vời của Fat Burn hỗ trợ giảm cân

Hầu hết các sản phẩm Fat Burn đều chứa các thành phần kích thích quá trình trao đổi chất của cơ thể. Chúng giúp cơ thể chuyển hóa chất béo thành năng lượng. Cơ chế chung của hầu hết các phản ứng của cơ thể như sau

 • Tăng cường trao đổi chất cơ thể, đốt cháy calories.
 • Giảm thèm ăn vặt bằng cảm giác no, hạn chế calories dư thừa.
 • Cải thiện hiệu suất tập luyện, tăng sức bền, tỉnh táo.
 • Hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện giấc ngủ

Địa chỉ mua sản phẩm Fat Burn uy tín và giá rẻ tại Hà Nội TpHCM

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thực phẩm bổ sung, chuỗi cửa hàng Whey VN có mặt trên toàn quốc, cung cấp những sản phẩm đốt mỡ Fat Burn được nhập khẩu chính hãng 100% từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới, uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất tại Hà Nội, TpHCM;  hỗ trợ người tập gym, tập thể hình lấy lại vóc dáng như mong muốn