Danh sách địa chỉ làm giấy khám sức khỏe ở TpHCM

Làm giấy khám sức khỏe ở TpHCM từ 85.000 đến 120.000 đồng, khám tổng quát từ 1 đến 1,5 triệu đồng theo yêu cầu riêng của từng bệnh nhân. Làm giấy khám sức khỏe ở TpHCM, có thể đến bệnh viện quận, huyện có kết quả khám ngay trong ngày. Đối với các địa chỉ khám sức khỏe tại các khu vực như Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh, Bệnh viện Trưng Vương có thủ tục lấy kết quả vào buổi sáng rất dễ dàng và nhanh chóng.

1. Làm giấy khám sức khỏe là gì?

Làm giấy khám sức khỏe tại TpHCM là hình thức khám sức khỏe tổng quát cơ bản nhằm đảm bảo bạn có đủ sức khỏe, không mắc các bệnh nguy hiểm, không mắc các bệnh truyền nhiễm nặng, có khả năng lao động. Giấy chứng nhận y tế sẽ được nộp cùng với đơn xin việc và sẽ thể hiện rõ ứng viên có đủ sức khỏe, khả năng làm việc và phù hợp với vị trí mà bạn muốn ứng tuyển.

2. Làm giấy khám sức khỏe ở TpHCM bao gồm những gì?

Mỗi công ty, tổ chức sẽ có những yêu cầu khác nhau về hồ sơ đăng ký khám bệnh tại TpHCM, nhìn chung làm giấy khám sức khỏe ở TpHCM: bao gồm:

Cách làm giấy khám sức khỏe tại TpHCM: Phiếu khám sức khỏe do bệnh viện cung cấp. Đính kèm là ảnh chân dung 4x6cm phông nền trắng, chụp 6 tháng.

Đối với đối tượng trên 18 tuổi, hồ sơ đăng ký khám sức khỏe tổng quát tại TpHCM sẽ bao gồm các phần sau:

 • Y khoa.
 • Hoạt động.
 • Phụ khoa (nữ).
 • Tai mũi họng.
 • Răng hàm mặt.
 • da liễu.
 • Xét nghiệm máu, phân tích nước tiểu.
 • Đối tượng dưới 18 tuổi chỉ phải làm các xét nghiệm về mắt, tai, mũi, họng và răng.

Khi việc kiểm tra hoàn tất, người kiểm tra sẽ nhận được một mẫu chung để xác nhận tình trạng sức khỏe. Một số trường hợp đặc biệt nếu có yêu cầu điền vào mẫu riêng và người khám cần cung cấp chi tiết kết quả mà bác sĩ có thể điền vào mẫu.

» Tham khảo bài viết: Hướng dẫn Khám và điều trị Bệnh viện Quận 10  tại đây: https://whey.vn/huong-dan-kham-va-dieu-tri-benh-vien-quan-10.htm

3. Chi phí làm giấy khám sức khỏe ở TpHCM là bao nhiêu?

Khám Sức Khỏe Tổng Quát: Gói khám tình trạng sức khỏe định kỳ, được thực hiện theo yêu cầu của bệnh nhân. Bộ xét nghiệm này có thể giúp người bệnh phát hiện sớm các bệnh lý tiềm ẩn trong cơ thể. Chi phí để thực hiện dịch vụ này là 1-1,5 triệu đồng (bệnh viện công).

Làm Giấy Khám Sức Khỏe tại TpHCM: Đây là công việc được nhiều công ty yêu cầu khi đi xin việc. Đây là điều quan trọng mà mỗi chúng ta cần làm khi ứng tuyển vào một vị trí nào đó. Về phí khám bệnh, bệnh viện sẽ thu theo quy định tại Thông tư số 04 / BYT năm 2012 đã được Bộ Y tế TP.HCM phê duyệt (85.000 đồng). Bệnh viện thu thêm 4.000 đồng cho mỗi hồ sơ khám bệnh (2.000 đồng / tờ x 2 tờ).

Do đó, nếu bạn muốn cấp giấy khám bệnh tại TpHCM thì bạn có thể từ tuyến quận, huyện lên bệnh viện đa khoa. Tổng chi phí của dịch vụ này khoảng 85.000 – 120.000 đồng (tùy theo số lượng bài thi).

4. Tôi có thể làm giấy khám sức khỏe ở TpHCM địa chỉ nào ?

Hầu hết các bệnh viện đã cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tổng thể tại TP. Nếu bạn muốn làm chứng chỉ khám bệnh tại TpHCM thì bạn có thể từ tuyến quận, huyện đến bệnh viện đa khoa. Làm giấy khám sức khỏe ở TpHCM, chúng ta có thể tìm thấy những nơi sau:

4.1 Làm giấy khám sức khỏe ở TpHCM – Phòng khám sức khỏe bệnh viện quận Tân Bình

 • Địa chỉ: 605 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình
 • Bệnh viện Xinping là một bệnh viện nhà nước. Quy trình kiểm tra sức khỏe ở đây rất nghiêm ngặt. Vì vậy, khi đi khám bệnh, bạn cần lưu ý những điểm sau:
 • Chuẩn bị 3-4 ảnh 4 × 6 và chứng minh thư để đối chiếu
 • Khám tại các phòng chuyên dụng, như: khám chuyên khoa da liễu, khám tai mũi họng, khám nội, khám răng hàm mặt, chụp X-quang, khám xét nghiệm, khám nhãn khoa.
 • Nộp bài  giấy tờ trong phòng thí nghiệm và nhận hồ sơ kết thúc cuộc hẹn và trả hồ sơ.

4.2 Làm giấy khám sức khỏe ở TpHCM – bệnh viện Phú Nhuận, quận Phú Nhuận

Địa chỉ: 274 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q.Phú Nhuận.

Theo hệ thống và chính sách quốc gia, bệnh viện có các chức năng khám sức khỏe, cấp cứu, nằm viện và phục vụ bệnh nhân ngoại trú. Tổ chức cho người lao động khám sức khỏe và cấp giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định của quốc gia để người lao động bổ sung vào hồ sơ xin việc.

4.3 Làm giấy khám sức khỏe ở TpHCM Bệnh viện Gò Vấp Khu Gò Vấp

Địa chỉ: 212 Lê Đức Thọ, P.15, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Nếu bạn sinh sống hoặc làm việc tại khu vực Gò Vấp, hãy đến bệnh viện Gò Vấp để kiểm tra sức khỏe và lấy giấy chứng nhận sức khỏe.

Bệnh viện Gò Vấp TpHCM là nơi sản xuất các loại giấy khám sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc gia. Là bệnh viện uy tín chuyên về lĩnh vực khám sức khỏe, giám định sức khỏe, cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho cán bộ công nhân viên.

4.4 Làm giấy khám sức khỏe ở TpHCM tại Bệnh Viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP.HCM

Bệnh viện Chợ Rẫy là trạm y tế TP.HCM trực thuộc Bộ Công Thương TP.HCM, có chức năng giám định y khoa, pháp y, khám sức khỏe và cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho người dân.

Ngoài ra, bệnh viện còn cung cấp dịch vụ khám sức khỏe xuất ngoại theo thỏa thuận với lãnh sự quán Hoa Kỳ, cung cấp dịch vụ khám sức khỏe cho nhân viên nước ngoài hoặc người Việt Nam theo quy định của pháp luật Việt Nam.

4.5 Làm giấy khám sức khỏe ở TpHCM bệnh viện Trưng Vương

Địa chỉ: 266 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM

Theo Thông tư số 14/2013-BYT, là 1 trong 4 đơn vị y tế được Bộ Y tế công nhận đủ điều kiện tổ chức khám sức khỏe cho mọi đối tượng.Trên đây là những thông tin về lệ phí khám sức khỏe xin việc, làm giấy khám sức khỏe ở đâu TpHCM. Nếu bạn có nhu cầu làm hồ sơ khám bệnh tại TP.HCM, vui lòng đến địa điểm trên để lấy kết quả khám bệnh ngay trong ngày.

» Tham khảo bài viết: Bệnh viện Tân Bình Tp. HCM có tốt không? tại đây: https://whey.vn/benh-vien-tan-binh-tp-hcm-co-tot-khong.htm oe-dep.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *