Tất tần tật về cung Bảo Bình trong 12 cung hoàng đạo

Tất cả mọi người sinh ra trên trái đất này đều có một số mệnh tương ứng với thuyết hoàng đạo. Bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tìm hiểu 1 trong 12 cung hoàng đạo là cung Bảo Bình để hiểu hơn về cung hoàng đạo đặc biệt này cùng Whey VN nhé!

Bảo Bình sinh tháng mấy, cung Bảo Bình thuộc chòm sao nào, ý nghĩa ra sao, tính cách của cung Bảo Bình … Đó là thắc mắc của những ai mang cung hoàng đạo này, hãy cùng Hải Triều chúng tôi giải đáp sau bài viết nhé. Viết nó dưới đây.

1. Bảo Bình sinh tháng mấy?

Câu trả lời đầu tiên về tháng sinh của Bảo Bình, trước hết, theo thuyết vòng tròn hoàng đạo được các nhà chiêm tinh Babylon cổ đại tìm ra khi họ nghiên cứu các hoạt động của Dải Ngân hà, Bảo Bình là chòm sao thứ 11 trong 12 chòm sao.

Bảo Bình sẽ bao gồm những người sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2, theo xếp hạng của tháng đầu tiên trong lịch Gregory – một năm sau khi mọi thứ bắt đầu thay đổi để chào đón mặt trời mùa xuân. ngủ đông dài.

Thông tin chi tiết Bảo Bình:

  • Ngày sinh: Từ ngày 20/01 đến ngày 18/02.
  • Tên tiếng Anh: Aquarius.
  • Tên gọi khác: Thủy Bình, Bảo Bình Tòa.
  • Nguyên tố: Không Khí. 
  • Biểu tượng: Hình ảnh Vị thần mang bình nước.
  • Ký hiệu: ♒
  • Hành tinh chi phối: Thiên Vương Tinh (Uranus).

Bài viết dưới đây là tất tần tật về cung Bảo Bình trong 12 cung hoàng đạo. CÙng Wheyshop khám phá nhé!

2. Cung Bảo Bình biểu tưởng là gì?

Cung Bảo Bình là điềm báo gì, biểu tượng là gì … Dân gian theo nhiều truyền thuyết về các vị thần nổi tiếng của Hy Lạp. Tuy nhiên, nguồn gốc chính xác nhất của Bảo Bình là hình ảnh “Thần đổ nước” hay “Thần nâng nước”, được thần Hera che chở, tượng trưng cho sự ổn định, bình yên trong hôn nhân gia đình.

Nước về bản chất là nguồn sống vô cùng mạnh mẽ của tất cả các sinh vật trên Trái đất, bao gồm cả con người. Nó không chỉ mang đến sự tươi tốt cho đất đai, cây cỏ mà đôi khi chúng còn trở nên cuồn cuộn, ào ạt tuôn ra như sóng biển bão táp, nhấn chìm vạn vật.

Nguồn gốc chính xác nhất của Bảo Bình là hình tượng “Thần đổ nước” hay “Thần mangg nước”, được thần Hera che chở.

Vì vậy, Bảo Bình trở thành biểu tượng của những vị thần mang nước được con người tôn thờ để giúp họ có cuộc sống ấm no, tránh được thiên tai cho đến tận ngày nay.

Bài viết dưới đây là tất tần tật về cung Bảo Bình trong 12 cung hoàng đạo. CÙng Wheyshop khám phá nhé!

3. Cung bảo bình là nguyên tố gì?

Ý nghĩa của Bảo Bình là vậy, nhưng để giải đáp những đặc thù trong tính cách của Bảo Bình, các nhà chiêm tinh học dựa vào 4 nhóm nguyên tố chính gồm đất, lửa, nước và không khí.

Cụ thể hơn, cứ 3 cung hoàng đạo tương hợp sẽ được xếp vào một cung nguyên tố. Bảo Bình nói riêng được đặc trưng như một trong ba cung khí của Thiên Bình và Song Tử, được cai trị bởi sao Thiên Vương và sao Thổ. Vì vậy họ có trí tuệ vượt trội, điềm đạm nhưng cũng rất thẳng thắn, trung thực.

Bài viết dưới đây là tất tần tật về cung Bảo Bình trong 12 cung hoàng đạo. CÙng Wheyshop khám phá nhé!

4. Đặc điểm nổi bật của cung Bảo Bình là gì?

Theo thuyết chiêm tinh Hy Lạp cổ đại, các nhà nghiên cứu dựa vào hình ảnh vị thần nước bảo vệ sự sống của con người để lý giải vấn đề cung Bảo Bình. Tuy nhiên, để tìm ra tính cách Bảo Bình chính xác nhất, bạn phải xem xét rất nhiều yếu tố khác nhau.

Cả nam và nữ, họ đều có tính cách ấm áp, trung thực, luôn đấu tranh cho những gì đúng đắn, giống như một biểu tượng xác định tốt và xấu trên thế giới

Bảo Bình có tính cách ấm áp, trung thực, luôn đấu tranh cho những gì đúng đắn, là biểu tượng của sự phân biệt giữa tốt và xấu. 

Ngoài ra, Bảo Bình được đánh giá là cung đỉnh với tư duy thiên tài và sáng tạo, không ngừng nỗ lực học hỏi và phát triển kiến ​​thức mới. Từ đó, giúp họ phát huy hết khả năng của mình trong quá trình học tập và làm việc.

Bắt đầu với yếu tố không khí, Bảo Bình ưa thích sự im lặng, lý trí và sự hy sinh cao cả, tách bạch mọi thù hận cá nhân trong công việc riêng. Cùng với tính cách của cung Bảo Bình khi yêu, dưới sự tác động của thần Juno, Hera, họ hơi bướng bỉnh và cứng đầu.

Có thể do họ hay cục cằn và suy nghĩ quá nhiều về những điều tiêu cực dẫn đến việc luôn ôm những rắc rối không đáng có về mình. Đây là điểm yếu lớn nhất của Bảo Bình.

Bảo Bình được coi là cung nhân cách đỉnh cao với tư duy thiên tài và sáng tạo, không ngừng nỗ lực học hỏi và phát triển kiến ​​thức mới.

Bài viết dưới đây là tất tần tật về cung Bảo Bình trong 12 cung hoàng đạo. CÙng Wheyshop khám phá nhé!

5. Cung Bảo Bình hợp với cung nào?

Nếu xét những khía cạnh phù hợp và chưa phù hợp trong văn hóa phương Đông, chúng ta nên dựa vào quy luật ngũ hành bổ sung cho nhau. Vâng, đối với các lý thuyết về hoàng đạo của phương Tây, đó là sự tương tác mạnh mẽ giữa các hành tinh trong dải ngân hà rộng lớn.

Thực tế, chàng trai Bảo Bình luôn gây ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên, nhờ tính cách hòa đồng và thân thiện. Tuy nhiên, khi nói đến chuyện hay công việc, chính Thiên Bình và Song Tử là người giúp Bảo Bình tìm được tiếng nói chung bằng cách hợp tác cùng nhau.

Đặc biệt Bảo Bình trong tình yêu rất chân thành và chu đáo nên họ thường rất hợp với các cung hoàng đạo như Nhân Mã, Bạch Dương. Vì tính cách của họ gần như tương đồng, tạo nên một câu chuyện tình yêu đẹp, hài hòa và là con đường dẫn đến hôn nhân hạnh phúc.

Vậy câu trả lời chính xác nhất cho Bảo Bình là cung hoàng đạo nào trong sự nghiệp, tình duyên là Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã, Bạch Dương, giúp mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và bình an.

Bài viết dưới đây là tất tần tật về cung Bảo Bình trong 12 cung hoàng đạo. CÙng Wheyshop khám phá nhé!

6. Cung Bảo Bình khắc với cung hoàng đạo nào?

Trong mắt nhiều người, sự ảnh hưởng không tốt giữa các cung trái ngược nhau sẽ khiến Bảo Bình gặp nhiều thử thách và khó khăn. Các ý kiến ​​bị chia rẽ, và các ý kiến ​​còn tệ hơn nếu Bảo Bình kết hợp với Sư Tử và Hổ Cáp (Scorpio), được coi là cung hoàng đạo của họ.

Sự ảnh hưởng xấu giữa các cung trái ngược nhau sẽ khiến Bảo Bình gặp nhiều thử thách, khó khăn trong công việc, hôn nhân và đời sống tình cảm.

 Do đó, câu trả lời cho câu hỏi cung hoàng đạo nào khắc cung Bảo Bình dựa trên thuyết cung hoàng đạo đã được các nhà chiêm tinh học nghiên cứu kỹ lưỡng để giúp bạn tránh được những cãi vã và xui xẻo trong cuộc sống ở một mức độ nhất định.

Bài viết dưới đây là tất tần tật về cung Bảo Bình trong 12 cung hoàng đạo. CÙng Wheyshop khám phá nhé!

7. Cung Bảo Bình hợp với màu sắc nào?

Bảo Bình, sinh vào khoảng năm mới, nổi tiếng là người chu đáo, và không ai có thể đoán được bạn đang nghĩ gì. Hơn nữa, với yếu tố không khí tượng trưng cho sức sống và sự trung thực, màu gì một Bảo Bình thích có thể ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định của họ trong cuộc sống.

Ngày nay, màu sắc không chỉ gắn liền với các hoạt động phổ biến như chọn màu sơn cho nhà cửa, vật dụng cá nhân, quần áo, phụ kiện hàng ngày… mà còn giúp mang lại sự thuận lợi và may mắn.

Vì vậy, những màu sắc mang lại sức mạnh cho Bảo Bình là xanh lam, tím, trắng và xanh ngọc. Đây cũng được coi là màu sắc rực rỡ của sao Thiên Vương. Chúng cung cấp năng lượng mạnh mẽ, xoa dịu tâm trí và truyền cảm hứng để Bảo Bình đưa ra những quyết định có mục đích hơn.

Bài viết dưới đây là tất tần tật về cung Bảo Bình trong 12 cung hoàng đạo. CÙng Wheyshop khám phá nhé!

8. Cung Bảo Bình kỵ màu sắc gì ?

Nói đến yếu tố hợp mệnh, bạn không nên bỏ qua việc tìm hiểu những màu sắc kiêng kỵ của cung Bảo Bình, bởi ông cha ta thường có câu “có thờ, có thiêng – có kiêng có lành”. Để tránh mọi điều xui xẻo và không may mắn, xanh lam đậm, nâu và xanh lá cây là những màu mà Bảo Bình nên tránh.

Vì tất cả đều gợi lên cảm giác buồn bã, chán nản và bị cô lập. Nó đặc biệt làm giảm khả năng biểu đạt và khả năng sáng tạo của những Bảo Bình đầy nhiệt huyết.

Bảo Bình kỵ với màu: Xanh đậm, nâu, xanh lá cây.

Bài viết dưới đây là tất tần tật về cung Bảo Bình trong 12 cung hoàng đạo. CÙng Wheyshop khám phá nhé!

9. Hướng hợp với cung Bỏa Bình

Theo một số nghiên cứu gần đây về địa lý của các chòm sao, cung Bảo Bình được coi là cung hoàng đạo giàu có nhất nhờ sở hữu trí tuệ thông minh và hiểu biết của mình.

Vì vậy, trên con đường công danh, sự nghiệp hay cuộc sống, việc chọn được hướng tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho việc xây nhà, mua nhà, tài lộc về tình cảm, của cải và các vấn đề khác. Gặp nhiều bình an và may mắn …

Bài viết dưới đây là tất tần tật về cung Bảo Bình trong 12 cung hoàng đạo. CÙng Wheyshop khám phá nhé!

10. Cung Bảo Bình hợp với số nào?

Vốn dĩ, hình ảnh vị thần mang chậu nước xuống đất mang vẻ đẹp linh thiêng, tượng trưng cho tính cách khôn ngoan của cung Bảo Bình. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn mà không cần bất cứ thứ gì đáp lại.

Cuối cùng, ngoài việc trả lời những câu hỏi như Bảo Bình hình gì, Bảo Bình sinh tháng mấy, Bảo Bình thuộc cung hoàng đạo nào,… thì vận mệnh của Bảo Bình cũng liên quan đến các con số 2, 3, 4, 7, 3. 8. Cả hai đều mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho cuộc sống của Bảo Bình.

Nhìn chung, Bảo Bình là một người mạnh mẽ, độc lập, chắc chắn sẽ là một người bạn tốt và một người yêu lý tưởng. Hi vọng qua những thông tin Wheyshop chia sẻ các bạn đã hiểu rõ hơn về chòm sao này.

Bài viết dưới đây là tất tần tật về cung Bảo Bình trong 12 cung hoàng đạo. CÙng Wheyshop khám phá nhé!

» Tham khảo bài viết:  Giải mã người thuộc cung Kim Ngưu tại đây: https://whey.vn/giai-ma-tips-nguoi-thuoc-cung-kim-nguu.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *