Tham khảo so sánh và đánh giá có nên uống Mass Fusion không ?

Trước vô số các lựa chọn sản pahamr tăng cân, rất nhiều các bạn có nhu cầu thắc mắc Mass Fusion có tốt không, có nên uống Mass Fusion có tốt không ? Bài viết này sẽ cùng các bạn phân tính chi tiết, so sánh, đánh giá với các sản phẩm Sữa Tăng Cân hàng đầu trên thị trường với Mass Fusion để các bạn có thông tin tốt nhất trước khi có quyết định lựa chọn sản phẩm nhé!

=> Tham khảo BCA Amino Acids khuyến mại giá rẻ tại đây: https://whey.vn/danh-muc/bcaa.html

1. Đánh giá Mass Fusion có tốt không ?

Một sản phẩm nổi tiếng với khả năng tăng cân tăng cơ nạc hiệu quả và nhanh chóng, khi kết hợp cùng chế độ luyện tập. Nó luôn là lựa chọn hàng đầu của gymer trên hành trình chinh phục giấc mơ sở hữu thân mình đáng mơ ước của họBên cạnh đó vẫn còn không ít người thắc mắc sử dụng Mass Fusion có tốt không, có thực sự hiệu quả như lời quảng cáo? Tham khảo ngay bài viết này nếu bạn đang có ý định bổ sung Mass Fusion nhé!

*Thành phần của Mass Fusion :

Thành phần chính

 

Size :

12 lbs ~ 5.4 kg

Số lần dùng :

22 lần dùng

Calories :

950

Tinh bột :

177g

Protein :

50g

Chất béo :

3.5g

Đường :

10g

Cholesterol :

130mg

 

=> Tham khảo Sữa tăng cân Mass Gainer đang khuyến mãi giá rẻ tại: https://whey.vn/danh-muc/sua-tang-can-mass-gainer.html

2. So sánh Mass Fusion với Muscle Mass, Serious Mass và Mutant Mass :

Tiêu chí so sánh

Mass Fusion

Muscle Mass

Mutant Mass

Serious Mass

Kích cỡ :

12lbs ~ 5.4kg

12lbs ~ 5.4kg

15lbs ~ 6.8kg

12lbs ~ 5.4kg

Số lần dùng :

22

16

24

16

Calories :

950

1265

1100

1250

Protein :

50g (Whey Protein Concentrate, Hydrolyzed Whey Protein, Micellar Casein)

52g (Cross Flow Ultra-Micro Filtered Whey Protein Concentrate)

56g (Whey Protein Concentrate, Hydrolyzed Whey Protein, Whey Protein Isolate)

50g (Whey Protein Concentrate, Calcium Caseinate)

Carbohydrate :

177g (Maltodextrin) – <1g chất xơ

254g (Maltodextrin) – 5g chất xơ

192g (Maltodextrin, Waxy Maiz, Sweet Potato, Rolled Oats) – 18g chất xơ

254g (Maltodextrin)

Fats :

3.5g

4.5g

12g

3.5g

Cholesterol :

130mg

60mg

90mg

105mg

Sugar :

10g

20g (add thêm 17g)

4g

20g (add thêm 10g)

Thành phần khác :

….

Thêm Vitamin & Khoáng chất

Enzyme Blend (Lactase, Protease)

26 loại Vitamin & Khoáng chất

2.1 Kích cỡ, số lần dùng sản phẩm :

Ta thấy được Mutant Mass là vượt trội hơn về kích cỡ sản phẩm, lên tới 6.8kg , nhiều hơn so với các sản phẩm còn lại 1.4kg bột sử dụng. Lý do là vì Mass Fusion nhiều lần dùng vì lượng bột sử dụng mỗi lần dùng ít hơn so với Muscle Mass và Serious Mass, Điều này cũng cho biết sẽ cung cấp ít calories hơn cho người dùng, nó khoảng 22 so với 16 của Muscle Mass và Serious Mass.

2.1 Hàm lượng calories :

Mass Fusion được coi như là sản phẩm trung năng lượng, cung cấp hàm lượng calo tầm trung, khoảng 950 calories – thích hợp người cần tăng cân chậm, lên ít cân. Bạn sẽ thấy được so với Mutant Mass, Serious Mass hay Muscle Mass cung cấp hàm lượng calories lớn hơn, giúp tăng cân nhanh hơn, thì Muscle Mass là hàm lượng calories vượt trội hơn cả, tăng cân hiệu quả nhất.

Mass Fusion và Mutant Mass đều cung cấp hàm lượng Protein chiếm 20% tổng lượng bột trong mỗi lần dùng, nhỉnh hơn so với Muscle Mass và Serious Mass lần lượt là 15.2% và 14.8%.

 protein của Serious Mass là Whey Protein Concentrate đơn thuần và Calcium Caseinate. Trong khi đó Muscle Mass ứng dụng công nghệ sản xuất CFM mang tới nguồn Whey Protein Concentrate nhưng sẽ có giá trị sinh học cao hơn, chất lượng hơn và hiệu quả hấp thu tốt hơn.

Trong thành phần của 2 sản phẩm còn lại là Mutant Mass và Mass Fusion thì Mutant Mass cung cấp nguồn protein chất lượng hơn với sự bổ sung của Whey Protein Isolate, được đánh giá có khả năng phát triển cơ bắp tốt hơn so với Mass Fusion.Có nên uống Mass Fusion không? Rất nhiều bạn đọc có chung thắc mắc này. Để hiểu rõ hơn mời các bạn tìm hiểu ngay các so sánh và đánh giá về Mass Fusion.....

2.3 Thành phần tinh bột Carbohydrate :

Mass Fusion chủ yếu là Maltodextrin vậy tại sao hãng ghi tới 4 nguồn tinh bột ??? Là bởi vì nhìn vào hàm lượng chất xơ chúng ta có thể thấy chỉ <1g chất xơ trong 177g tinh bột. Dù trong 4 nguồn tinh bột này có tới 3 nguồn tinh bột giàu chất xơ nhưng lại chỉ cung cấp chưa tới <1g chất xơ.Nên có thể thấy hàm lượng 3 nguồn tinh bột tốt này CỰC KỲ THẤP ,  Mass Fusion được chứa phần lớn tinh bột nhanh Maltodextrin.

  • Mutant Mass : cung cấp nguồn tinh bột blend từ 5 loại tiêu biểu giàu chất xơ như : Maltodextrin, Tinh bột ngô (Waixy Maize), Khoai lang (Sweet Potato), Yến mạch Úc (Rolled Oat) với 192g tinh bột hỗn hợp cung cấp tới 18g chất xơ…

  • Serious Mass và Muscle Mass : cung cấp 100% Maltodextrin tương tự Mass Fusion.

» Tham khảo bài viết: BMR là gì ? Tính BMR  giảm cân hiệu quả tại đây: https://whey.vn/bmr-la-gi-tinh-bmr-kiem-soat-calo-giam-can-hieu-qua.htm

2.4 Chất béo Fats :

Cả 4 sản phẩm đều chứa hàm lượng chất béo tốt. Mutant Mass cung cấp hơn tới 12g đa dạng ngoài MCT oil thì còn có chiết xuất từ hạt bí (Pumpkin seed), quả Bơ (Avocado), hạt Lanh (Flax seed) – một chất béo tốt được khuyến khích bổ sung.

2.5 Cholesterol :

Hàm lượng cholesterol cao có thể gây nên một số vấn đề với sức khỏe của tim mạch, vậy nên tiêu chí về sản phẩm Sữa tăng cân chất lượng luôn đề ra hàm lượng cholesterol thấp, dù sản phẩm có chứa nhiều chất béo có lợi trong thành phần.

Ví dụ như Mutant Mass dù cung cấp tới 12g chất béo và chỉ 90mg cholesterol. Muscle Mass khoảng 60mg cholesterol, hay như Serious Mass với 105mg và Mass Fusion và 130mg (cao nhất).

2.6 Lượng đường :

Ở đây chúng ta sẽ đánh giá về hàm lượng đường có trong sản phẩm, không tính tới hàm lượng đường added thêm vào từ nhà sản xuất thì :

  • Muscle Mass : 3g

  • Mutant Mass : 4g

  • Serious Mass : 10g

  • Mass Fusion : 10g

Lượng đường trong sản phẩm có thể đánh giá được chất lượng của sản phẩm, tạo vị, hương liệu,… Thông thường lựa chọn sản phẩm có lượng đường thấp luôn là ưu tiên hàng đầu cho sức khỏe người tiêu dùng.

(*) Muscle Mass bổ sung thêm tới 17g đường, với Serious Mass thì còn số bổ sung thêm là 10. Mục đích add thêm đường vào sản phẩm của nhà sản xuất nhằm tối ưu hóa khả năng hấp thu dinh bột, tăng cân hiệu quả hơn dành cho người sử dụng, đúng với tiêu chí của 2 sản phẩm này khi cung cấp hàm lượng calories lớn, giàu tinh bột.

Có nên uống Mass Fusion không? Rất nhiều bạn đọc có chung thắc mắc này. Để hiểu rõ hơn mời các bạn tìm hiểu ngay các so sánh và đánh giá về Mass Fusion.....

2.7 Thành phần khác :

Ngoài những thành phần cơ bản thì ở Mass Fusion không có thêm bất cứ sự vượt trội nào so với các sản phẩm thông thường trên thị trường.Trong khi đó ở Muscle Mass cung cấp thêm Vitamin và khoáng chất blend, Serious Mass là hỗn hợp chi tiết 26 loại Vitamin và khoáng chất.

2.8 Tổng quan đánh giá so sánh Mass Fusion có tốt không :

Với bảng đánh giá so sánh giữ các sản phẩm tăng cân hàng đầu trên thị trường trên đây, các bạn đã có thể biết rõ hơn  về thành phần sản phẩm Mass Fusion, Mutant Mass, Serious Mass, Muscle Mass….

Lời khuyên từ WheyShop là nếu bạn mong muốn tập trung phát triển cân nặng lựa chọn sản phẩm Muscle Mass hoặc Serious Mass sẽ chứa hàm lượng calories lớn cùng Vitamin & khoáng chất giúp tối ưu hấp thu dinh dưỡng, tăng cân hiệu quả nhất.

Còn mục đích của bạn là tăng cân tăng cơ bắp thì Mutant Mass sẽ phù hợp hơn bởi khi cung cấp hàm lượng protein nhiều, chất lượng hơn nữa nó lại chứa tinh bột giàu chất xơ, giúp hạn chế tích mỡ thừa. Và có tới 2 enzyme vô cùng quan trọng giúp tối ưu hấp thu tổng hợp protein và hạn chế các vấn đề về dị ứng đường sữa. ở mức giá tầm trung, bạn không cần tăng cân quá nhiều thì Mass Fusion cũng là một lựa chọ tốt

» Tham khảo: Tìm hiểu Thành phần Whey Protein tại đây: https://whey.vn/tim-hieu-thanh-phan-whey-protein.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *