Tính cách, sự nghiệp, tình yêu của người Cung Nhân Mã có gì đặc biệt?

Nhân Mã mang đặc tính Lửa, thuộc nhóm Có thể thay đổi, có tính cách vui tươi và trái tim ấm áp. Dấu hiệu thứ 9 của Bạch Dương, cung này thuộc về dấu hiệu lửa cuối cùng sau Sư Tử và được cai trị bởi Sao Mộc – cung của sự may mắn và hào phóng. Cung Nhân Mã gần như là chòm sao thể hiện tính cách của chòm sao Mộc này một cách rõ ràng và sâu sắc nhất. Nhưng đó có phải là tất cả những gì thuộc về chòm sao này? hãy cùng Whey VN tìm hiểu nhé!

1. Cung Nhân Mã sinh tháng mấy?

Cung Nhân Mã là những người sinh trong tháng 11 và tháng 12 từ ngày 23/11 đến 21/12:

 • Ký hiệu cung Nhân Mã: ♐
 • Biểu tượng cung Nhân Mã: Người bắn cung
 • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc
 • Tên tiếng Anh: Sagittarius
 • Nguyên tố: Hỏa (lửa)
 • Số may mắn: 3, 5 và 8
 • Đá may mắn: Ngọc lam
 • Màu sắc: Màu tím đậm
 • Hẹn hò: Sư Tử, Bạch Dương
 • Làm bạn: Xử Nữ, Song Ngư
 • Cung không hợp: Song Tử

Nếu có một người thân, người yêu, người bạn Nhân Mã, thì hẳn bạn đã nhận được một món quà rất lớn. Vậy người cung Nhân mã có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu nhé!

2.Tính cách đặc biệt của cung Nhân Mã

Nhân Mã là một trong ba cung lửa và một trong bốn dấu hiệu biến đổi bao gồm Xử Nữ, Song Ngư và Song Tử. Thế mới nói, Nhân Mã là cung bất ổn nhất trong các cung hoàng đạo.

Những người thuộc cung Nhân Mã rất thông minh, tính tình đơn giản và ngay thẳng nên rất dễ làm mất lòng người khác. Nhân Mã đáng yêu, thân thiện, hòa đồng và rất hào hiệp. Họ hiếm khi nói dối, luôn cởi mở với người khác và lịch sự trong mọi tình huống. Ngoài ra, Nhân Mã cũng rất hài hước, tự chủ và độc lập, ít khi phụ thuộc vào người khác.

Trong tình yêu, những người cung Nhân Mã rất chân thành nhưng vì tính cách hay thay đổi nên họ sẽ không yêu ai quá lâu.

Nếu có một người thân, người yêu, người bạn Nhân Mã, thì hẳn bạn đã nhận được một món quà rất lớn. Vậy người cung Nhân mã có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu nhé!

3. Cung Nhân Mã hợp với cung hoàng đạo nào?

3.1 Nữ cung Nhân Mã hợp với cung nào?

 • Sư Tử

Đàn ông cung Sư Tử là một trong những người mạnh mẽ, sống có trách nhiệm với những lựa chọn của mình. Nhân Mã là một cô gái rất dịu dàng và chu đáo. Nhân Mã sẽ cảm thấy rất an toàn và yên tâm về mọi thứ khi ở bên cạnh Sư Tử. Cả hai đều mạnh mẽ, hòa đồng và có nhiều điểm giống nhau.

 • Ma Kết

Có thể Ma Kết và Nhân Mã là một cặp đôi không có nhiều điểm chung, nhưng tính cách của họ lại bổ sung cho nhau và hỗ trợ cho nhau, tạo nên một mối quan hệ hài hòa. Người đàn ông cung Ma Kết mạnh mẽ nhưng ít nói, anh ấy yêu công việc và là một người rất chăm chỉ. Tuy nhiên, khi yêu Ma Kết cũng đừng “ngó lơ” người yêu của mình quá nhiều, dù bận rộn đến đâu cũng cân bằng mọi thứ.

 • Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình rất chu đáo và chỉn chu trong mọi việc. Trong tình yêu, Bảo Bình dành nhiều thời gian cho nhau và luôn bao dung, dễ dãi. Dù công việc mệt mỏi, căng thẳng nhưng khi về đến nhà anh vẫn khoác lên mình một diện mạo mới giúp mọi người thoải mái, xả stress. Tình yêu của cặp đôi này không hề nồng cháy mà rất êm đềm, ấm áp.

Nếu có một người thân, người yêu, người bạn Nhân Mã, thì hẳn bạn đã nhận được một món quà rất lớn. Vậy người cung Nhân mã có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu nhé!

3.2 Nam Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

 • Bạch Dương

Nhìn chung, đây là một cặp đôi có rất nhiều điểm chung. Cả hai đều là những người vui vẻ, thú vị và biết cách làm cho cuộc sống trở nên thú vị hơn. Cô gái Bạch Dương nhẹ nhàng, tình cảm, nhưng đôi khi nghịch ngợm, và cô ấy sẽ hành động một cách phù hợp nhất theo tâm trạng của đối phương. Đàn ông Nhân Mã mạnh mẽ và tự do. Điều này cho phép cặp đôi phát triển một mối quan hệ khá hài hòa, ấm áp.

 • Song Tử

Đây là cặp đôi tinh nghịch và vui vẻ nhất trong các cung hoàng đạo. Phụ nữ Song Tử thông minh, đôi khi hài hước và đáng yêu kết hợp với đàn ông Nhân Mã mạnh mẽ, tự do. Sự kết hợp của cặp đôi này chắc chắn sẽ tạo nên những điều kỳ diệu trong cuộc sống. Cả hai đều thích khám phá và du lịch. Với những tính cách hoàn toàn giống nhau, họ có thể dễ dàng tìm thấy điểm chung trong lối sống và phong cách của nhau.

 • Thiên Bình

Phụ nữ Thiên Bình hội tụ nhiều tính cách đáng yêu. Cô ấy có thể thay đổi thái độ của mình bất cứ lúc nào tùy theo sở thích và tâm trạng hiện tại. Chòm sao này được đánh giá là có nhiều “khuôn mặt” nhất trong 12 chòm sao. Khi vui, cô ấy cười, nói đùa hoặc thốt ra nhiều câu gây sốc. Tuy nhiên, khi gặp chuyện không vui, dù có “mở lời” thì nữ Thiên Bình cũng không hé răng nửa lời.

Tuy nhiên, cả Thiên Bình và Nhân Mã đều rất thông minh và lý trí, họ có nhiều điểm chung trong công việc, nhất định sẽ rất hợp nhau và cùng nhau tạo dựng sự nghiệp. Khi yêu, họ vừa trân trọng vừa biết ơn, chung thủy với những gì mình cảm nhận được và tôn thờ tình yêu.

Nếu có một người thân, người yêu, người bạn Nhân Mã, thì hẳn bạn đã nhận được một món quà rất lớn. Vậy người cung Nhân mã có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu nhé!

4. Cung Nhân Mã hợp màu gì? Màu sắc may mắn của cung Nhân Mã

 • Công việc

Màu sắc may mắn cho Nhân Mã là đỏ và xanh lá cây. Màu đỏ tượng trưng cho sự nhiệt tình và tâm huyết. Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự kiên cường và sức sống. Cả hai gam màu này sẽ mang lại nhiều may mắn cho Nhân Mã trong công việc.

 • Trong tình yêu

Nhân Mã là người sống tình cảm và hay mơ mộng. Màu sắc mang lại may mắn cho Nhân Mã là hồng nhạt và vàng chanh. Những gam màu này sẽ khiến tình yêu của bạn thêm ấm áp, gắn kết, lãng mạn và vui tươi.

 • Nội thất đồ dùng

Màu sắc nội thất phù hợp với Nhân Mã là nâu cánh gián và xanh da trời. Những gam màu này tạo thêm sự ấm áp, hạnh phúc và bình yên cho ngôi nhà của Nhân Mã.

Trên đây là một số thông tin về cung Nhân Mã mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã theo dõi các bài viết của Wheyshop. Theo dõi để tìm hiểu nhiều hơn các thông tin hữu ích nhé!

Nếu có một người thân, người yêu, người bạn Nhân Mã, thì hẳn bạn đã nhận được một món quà rất lớn. Vậy người cung Nhân mã có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu nhé!Nếu có một người thân, người yêu, người bạn Nhân Mã, thì hẳn bạn đã nhận được một món quà rất lớn. Vậy người cung Nhân mã có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *