Top 5 phiên bản Bearbrick giá đắt nhất thế giới

Bearbrick có ba phiên bản: 100%, 400% và 1000%. Đặc biệt các phiên bản 1000% rất được săn đón bởi các nhà sưu tập với phong cách độc và khó sở hữu như Dover Street Market, Colette, KAWS, Chanel hay Nike. Vậy đâu là phiên bản Bearbrick giá đắt nhất thế giới? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Bearbrick nhân vật cổ điển, mang tính biểu tượng

Không quá lời khi nói rằng Bearbrick là món đồ chơi có tính sưu tầm cao do độ hiếm, chất lượng và tính độc đáo của chúng. Trong hơn 17 năm tồn tại, chúng đã trở thành cổ điển, biểu tượng, mang tính biểu tượng và là một phần thiết yếu của lối sống trẻ và nền văn hóa hiện đại đề cao phong cách, nghệ thuật và thời trang. Bearbrick không chỉ là đồ chơi trẻ em mà còn là đồ chơi sưu tầm và sở thích của nhiều người lớn. Giới trẻ còn được chứng kiến ​​nhiều phiên bản đặc biệt và siêu giới hạn do các nghệ sĩ nổi tiếng thiết kế, đôi khi chỉ có một phiên bản được sản xuất và phát hành.

Trên thị trường bán lại, Bearbrick đã được định giá hàng trăm nghìn đô la (đắt nhất được đồn đại lên tới 200.000 đô la). Bản phát hành mới nhất của READYMADE x BAPE đã gây ra cơn sốt BEARBRICK 1000% trên $ 2,700. Vì vậy, không thể phủ nhận rằng thú chơi và sưu tập gạch Gấu của giới trẻ, cũng như sưu tập các di tích văn hóa khác cần được khám phá, trân trọng và phát triển. Vậy Bearbrick giá đắt nhất thế giới hiện nay?

Sự khác biệt lớn nhất của Bearbrick với những món đồ chơi khác là nghệ thuật, Cùng tìm hiểu Top 5 phiên bản Bearbrick giá đắt nhất thế giới...

2. Tại sao Bearbrick lại đắt như vậy?

Bearbrick được coi là một món đồ đắt tiền vì ý nghĩa biểu tượng của Bearbrick. Những chú gấu này mang lại sự sang trọng và gu thẩm mỹ cho chủ nhân của chúng. Nó là một thương hiệu nổi tiếng tương tự như những chiếc túi xách sang trọng cao cấp như Chanel, Rolex,…

Tất cả các mẫu Bearbrick đều được sản xuất và phát hành với số lượng hạn chế và hiếm khi được cung cấp lại. Bộ sưu tập được giữ trong hộp kín khi giao hàng, rất bí mật. Các hộp được đựng trong một hộp mỗi hộp 24 hộp. Đặc biệt mỗi viên gạch gấu trong hộp là ngẫu nhiên, và chỉ cần mở hộp ra là bạn có thể biết được bên trong là gì. Vì vậy, toàn bộ bộ sưu tập là khó khăn, và đó cũng là một xu hướng cho những người thích sưu tập và cố gắng tìm kiếm những mẫu mà họ không có. Cùng tìm hiểu Bearbrick giá đắt nhất thế giới dưới đây nhé!

Sự khác biệt lớn nhất của Bearbrick với những món đồ chơi khác là nghệ thuật, Cùng tìm hiểu Top 5 phiên bản Bearbrick giá đắt nhất thế giới...

3. Tổng hợp Top 5 Bearbrick giá đắt nhất thế giới

3.1. Nike x unhcr 2006 world cup charity bearbrick: portugal model

  • Ngày phát hành: 01/07/2006
  • Giá: $10,000 USD (chỉ được bán thông qua hình thức đấu giá)

Để ủng hộ Nine Million.org – một chương trình từ thiện hỗ trợ giáo dục trẻ em tị nạn, Văn phòng Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn (UNHCR) đã bán đấu giá chiếc Bearbrick trong chiếc áo đấu của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha mà Nike đã tài trợ trong Thế giới năm 2006 Cúp Áo đấu của đội. Ngoài Bồ Đào Nha, cuộc đấu giá còn có Belbix mặc áo đấu của các đội khác gồm Brazil, Australia, Croatia, Hà Lan, Mexico, Hàn Quốc và Mỹ và đây cũng là một trong những Bearbrick giá đắt nhất thế giới.

» Tham khảo bài viết: Cách kiểm tra hàng công ty – hàng chính hãng chính xác như thế nào tại đây: https://whey.vn/kiem-tra-hang-cong-ty-hang-chinh-hang-chinh-xac.htm

3.2 Swarovski x colette “white crystal christmas” 1000% bearbrick

  • Ngày phát hành: 07/12/2009
  • Giá: $16,954 (giá bán lẻ)

Là một trong những sản phẩm Bearbrick hợp tác với colette, Bearbrick giá đắt nhất thế giới chú gấu nằm trong chiến dịch “Christmas in White Crystal” của colette, và đặc sản của họ chắc chắn là chiếc áo pha lê Swarovski sang trọng. Ngoài ra, phiên bản 1000% đi kèm với phiên bản 400%. Con gấu được bán lẻ với giá khoảng 17.000 đô la.

3.3 Chanel (coco chanel) 1000% bearbrick

  • Ngày phát hành: 2006 (được đấu giá vào ngày 26/05/2007)
  • Giá: $28,000 (đấu giá)

Là một phần của chiến dịch từ thiện Bearbrick giá đắt nhất thế giới “Love Is Big, Love is Bearbrick”, nhân vật đồ chơi do Chanel thiết kế đã được trả giá cao nhất trong cuộc đấu giá trong ngày. Cuộc đấu giá nhằm ủng hộ Quỹ Ung thư Máu Hồng Kông. Ngoài các thiết kế của Chanel, ngày đó còn có Bearbricks của Moschino, Hermès và Paul Smith. Lấy cảm hứng từ người sáng lập Chanel Coco Chanel, món đồ chơi này được kết hợp với một bộ trang phục cổ điển của Chanel. Sau cuộc đấu giá, chỉ có 1.000 bản của phiên bản này được bán trong các cửa hàng của Chanel trong một thời gian ngắn. Do sự quý hiếm của chúng và sự liên kết với thời trang cao cấp, thật không dễ dàng để bắt được những con gấu này.

3.4 The black sense market x the contemporary fix 1000% stainless steel bearbrick

  • Ngày phát hành: 24/10/2009
  • Giá: $43,613 USD (giá bán lẻ)

Được thiết kế bởi The Black Sense Market và phát hành độc quyền tại The Contemporary Fix, phiên bản Bearbrick này được chế tác từ thép không gỉ sterling và nặng 14kg. Ngoài ra, ấn bản này được tạo ra để kỷ niệm 9 năm thành lập Tạp chí Sense (Nhật Bản).

3.5 Yue minjun “qiu tu” 1000% bearbrick

  • Ngày phát hành: 25/04/2008
  • Giá: $189,675 USD (đấu giá)

Bearbrick chưa bao giờ được ra mắt công chúng và chỉ xuất hiện tại một cuộc triển lãm các tác phẩm của các nghệ sĩ Trung Quốc ở Bắc Kinh vào năm 2008. Được vẽ và thiết kế bởi Yue Minjun, chú gấu này được tô điểm bằng nụ cười khiến tác phẩm của Minjun trở nên độc đáo, là một trong những Bearbrick giá đắt nhất thế giới. Phiên bản này được bán với giá gần 190.000 đô la trong cuộc đấu giá, khiến nó trở thành mô hình Bearbrick 1000% đắt nhất cho đến nay.

» Tham khảo bài viết: Bearbrick là gì? Bearbrick có gì đặc biệt mà đắt như vậy? tại đây: https://whey.vn/bearbrick-la-gi-bearbrick-co-gi-dac-biet-ma-dat-nhu-vay.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *