Whey Protein

Hiển thị tất cả 18 kết quả

Whey Protein là sữa tăng cơ bổ sung đạm protein cho người tập gym, thể hình phát triển cơ bắp

Whey Protein là sữa tăng cơ hỗ trợ bổ sung protein, amino axit thiết yếu dành cho người tập gym, tập thể hình, thể thao phục hồi và phát triển cơ bắp tối ưu.

Các câu hỏi thường gặp:


Category:

Whey Protein FAQ

Tăng cơ bắp

Đạm Whey cung cấp các Amino Acid phát triển cơ bắp, gia tăng khối cơ nạc trong cơ thể

Hồi phục sau luyện tập thể chất

Whey protein có cần thiết đối với quá trình tập luyện, giúp gia tăng tốc độ phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện thể dục ở cường độ cao.

Hỗ trợ giảm cân

Whey protein tinh khiết và có hàm lượng calories thấp, phù hợp chế độ ăn kiêng giàu protein, giảm cân giảm mỡ.

Tốt cho bệnh tiểu đường và tăng huyết áp

Whey protein được cho là đặc biệt hữu ích với những người mắc bệnh tiểu đường loại 2 và huyết áp cao, có hiệu quả trong việc kiểm soát lượng đường trong máu. 

 

Category:

Whey Protein FAQ

Với 10 năm kinh doanh cùng chuỗi cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, WheyShop tự hào là địa chỉ mua Sữa tăng cơ Whey Protein được chọn lọc từ những thương hiệu lớn, hàng đầu trên thế giới. Toàn bộ nguồn hàng của chúng tôi đều được nhập khẩu với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có tem kiểm định hàng chính hãng, giá cả phù hợp với người tiêu dùng.

 

Category:

Whey Protein FAQ

Đạm Whey là sản phẩm đã được sàng lọc khi được chiết xuất từ sữa bò và khi Whey Protein chuyển đến quy trình sản xuất phô mai, người ta loại bỏ gần như tất cả tạp chất, giữ lại nguồn Protein tinh khiết, chất lượng, có giá trị sinh học cao, dễ dàng tiêu hóa và hấp thu vào cơ bắp, có lợi cho cơ thể. 

 

Category:

Whey Protein FAQ

  • Sữa bò tươi sau khi vắt được để lạnh ở 4 độ C.
  • Sữa được tiệt trùng ở 72 – 73 độ C rồi làm lạnh trở lại. Quá trình xử lý này cho ra thành phẩm là phô mai và whey protein được chiết xuất.
  • Whey Protein sau khi chiết xuất được đem đi sấy khô.
  • Whey Protein được xay nhuyễn và thêm hương vị tùy theo từng sản phẩm. 
  • Sau đó thành phẩm được định lượng, đóng gói, lưu trữ và vận chuyển đến tay người tiêu dùng.

Category:

Whey Protein FAQ

Vài sản phẩm Whey protein kém tinh khiế có chứa IGF-1 (Insulin like Growth Factor), loại hormone có khả năng kích thích các tuyến dầu có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông gây mụn. Bạn nên thay đổi loại Whey protein tinh khiết hơn hoặc uống nhiều nước để giải quyết vấn đề,

 

Category:

Whey Protein FAQ

Whey protein đơn giản chỉ là một thực phẩm bổ sung bình thường, không phải là Steroids, hay thuốc điều trị có thành phần hóa học đặc biệt nào khác gây vô sinh cho người sử dụng. UỐNG WHEY PROTEIN HOÀN TOÀN KHÔNG BỊ VÔ SINH.

 

Category:

Whey Protein FAQ

Whey protein không phải là sản phẩm chuyên tăng cân. Hàm lượng calo trong Sữa tăng cơ Whey protein rất thấp nên đạm Whey không tăng cân mà chỉ hỗ trợ cung cấp một lượng calories cho cơ thể hoạt động.

 

Category:

Whey Protein FAQ

  • Whey Cô đặc (Whey Protein Concentrate – WPC): Tổng lượng Whey Protein có chứa trong sản phẩm ít hơn 90% và thường từ 10-20% là hàm lượng của các tạp chất khác. Tuy nhiên nó vẫn bổ sung nhiều hợp chất giá trị sinh học cao
  • Whey Cô lập (Whey Protein Isolate – WPI): Được sản xuất bởi một loạt các kỹ thuật sàng lọc, với mục tiêu đạt nồng độ protein lớn hơn hoặc đạt tỉ lệ Protein lên tới 90% và loại bỏ hầu hết lactose.
  • Whey thủy phân (Whey Protein Hydrolysate – WPH): Nguồn Whey Protein này có cơ chế bẻ gãy các liên kết axit amin, khiến axit amin dễ dàng tiêu thụ nhanh hơn khi đi vào cơ thể, là sản phẩm cao cấp nhất, đặc biệt có tốc độ hấp thu nhanh vượt trội hàng đầu hiện nay.

Category:

Whey Protein FAQ

Bột Whey Protein hay Đạm Whey là sản phẩm có nguồn gốc dinh dưỡng từ sữa bò, được coi là thực phẩm bổ sung nên hoàn toàn không phải là các loại thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Whey Protein an toàn cho mọi khách hàng, người tập gym, thể hình.

 

Category:

Whey Protein FAQ

Whey Protein (còn gọi là sữa tăng cơ) là sản phẩm có nguồn gốc từ sữa bò tươi nguyên chất. Đây là sản phẩm bổ sung đạm protein thích hợp và được khuyên dùng nhất đối với những người tập gym, chơi thể thao phục hồi và phát triển cơ bắp.