Hỗ Trợ Giảm Cân

Hiển thị 1–20 của 23 kết quả

Thực phẩm bổ sung hỗ trợ giảm cân, đốt mỡ:

Thừa cân, béo phì là tình trạng tích lũy mỡ tại một vùng cơ thể hay toàn thân một cách quá mức và không bình thường gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Lựa chọn những sản phẩm hỗ trợ giảm cân là phương pháp giúp lấy lại vóc dáng nhanh chóng, hiệu quả và an toàn với sức khỏe.

Các loại thực phẩm bổ sung hỗ trợ giảm cân

Có 4 loại thực phẩm bổ sung hỗ trợ giảm cân chính

CLA (Axit linoleic liên hợp) là một loại axit béo không bão hòa đa, hỗ trợ chuyển hóa mỡ thừa và giảm cân an toàn hàng đầu hiện nay.

L-Carnitine: là một amino axit không thiết yếu, có khả năng giảm mỡ trong cơ thể bằng cách thúc đẩy vận chuyển axit béo vào tế bào để đốt cháy tạo năng lượng.

Fat Burn: là thực phẩm bổ sung giúp tăng cường trao đổi chất từ bên trong cơ thể, giảm mỡ tự nhiên lành tính. Thực phẩm chức năng Fat Burn cũng có đặc tính sinh nhiệt giúp giảm cân tốt hơn, tăng cường hiệu suất tập luyện bền bỉ hơn, hiệu quả hơn với các thành phần tăng sức mạnh như yohimbe, caffeine, taurine, …

Yến Mạch: là loại ngũ cốc nhiều lợi ích cho sức khỏe như cung cấp nguồn tinh bột hấp thu chậm giúp no lâu hơn, hỗ trợ giảm cân hiệu quả, giảm cảm giác thèm ăn, hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả.  

Địa chỉ bán thực phẩm bổ sung hỗ trợ giảm cân chất lượng, an toàn và uy tín:

Với gần 10 năm kinh doanh trong ngành thực phẩm bổ sung, WheyShop cam kết mang tới những thực phẩm bổ sung hỗ trợ giảm cân chính hãng, an toàn cho sức khỏe, uy tín và giá rẻ nhất tại Hà Nội, TpHCM.

Với độ ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là những người đồng hành tin cậy giúp bạn trong quá trình giảm cân đốt mỡ lấy lại vóc dáng hoàn hảo.