Kiến thức

Review đánh giá sữa tăng cơ ISO 100 có tốt không? Có nên uống ISO 100 không?

Nhắc đến Whey protein nguyên chất, không thể không nhắc đến Whey ISO 100. Sản phẩm này được nhiều người tin dùng vì chất lượng thực sự đáng kinh ngạc. Sự thật  có đúng như vậy không? Hãy cùng Whey VN đánh giá sản phẩm này nhé

1. Xuất xứ thương hiệu sữa tăng cơ ISO100

ISO 100 là bột Whey protein được thiết kế đặc biệt cho người tập thể hình và vận động viên. Với thành phần chính là Whey thủy phân và Whey tách rời, được xử lý bằng công nghệ hiện đại mới nhất để lọc bỏ tạp chất, giữ lại tối đa chất dinh dưỡng, mang lại sản phẩm có giá trị sinh học cao. Người muốn cải thiện thể hình và tăng cơ bắp thì tất nhiên không thể bỏ qua loại Whey này rồi.

ISO 100 được sản xuất và phân phối bởi Dymatize, một công ty dinh dưỡng thể dục. Công ty được thành lập vào năm 1994 và từng bước vươn lên hàng đầu với hàng loạt loại thực phẩm thể hình ấn tượng. Dymatize nổi tiếng thế giới và có nhiều loại sữa tăng cơ, tăng cân chất lượng cao. Các sản phẩm của Dymatize trước khi đến tay người tiêu dùng đều được trải qua các khâu kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Mặc dù đã có mặt trên thị trường từ lâu nhưng ISO 100 vẫn chưa bao giờ mất đi sức hút. Tất cả điều này là do danh mục vốn có của sản phẩm.

Sữa tăng cơ ISO 100 có tốt không? Có nên bổ sung ISO 100 không? Mời các bạn tham khảo ngay đánh giá thành phần, hiệu quả sử dụng ISO 100...

2. Đánh giá thành phần, hiệu quả sử dụng ISO 100

Ngoài các loại Whey protein tuyệt vời như HydroWhey hoặc Hydropure, ISO 100 cũng được xếp hạng trong số các loại Whey có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi vào bài đánh giá sữa tăng cơ ISO 100 để hiểu rõ hơn về chất lượng thực sự của sản phẩm này nhé!

2.1 Đánh giá thành phần của Whey ISO 100

Thông số thành phần của 1 muỗng sữa tăng cơ ISO 100 như sau:

 • Lượng calo: 110
 • Chất đạm: 25 gram
 • Chất béo: 0 gram
 • Đường: dưới 1 gam
 • Cholesterol: 10 mg

Có thể thấy rằng hầu như thành phần của ISO 100 đều tập trung vào protein. Không có thêm tạp chất nào trong ISO 100 và cholesterol cực kỳ thấp. Sản phẩm này có thể đáp ứng nhu cầu tăng cơ và tạo thân hình hoàn hảo cho người tập thể hình.

Sữa tăng cơ ISO 100 có tốt không? Có nên bổ sung ISO 100 không? Mời các bạn tham khảo ngay đánh giá thành phần, hiệu quả sử dụng ISO 100...

2.2 Protein – axit amin trong ISO 100

Sữa tăng cơ ISO 100 bao gồm hai thành phần chính là Whey protein thủy phân và Whey protein cô lập. Về chất lượng và độ tinh khiết, đây là hai loại protein hàng đầu hiện nay. Công đoạn tạo hỗn hợp protein chất lượng cao theo tiêu chuẩn ISO 100 rất phức tạp và đòi hỏi áp dụng công nghệ cao và công thức tiêu chuẩn. ISO 100 được lọc cẩn thận để loại bỏ hoàn toàn chất béo có hại và đường lactose. Sau đó quá trình thủy phân sẽ biến các chuỗi protein dài thành các mạch máu nhỏ để hấp thụ tối đa vào cơ bắp của người dùng.

Theo danh sách thành phần, một khẩu phần 29 gram Sữa tăng cơ ISO 100 chứa tới 25 gram protein. Hàm lượng protein khoảng 86%. Trong số này, 5,5 gam được dành riêng cho axit amin chuỗi nhánh BCAA. 18% BCAA là một kỷ lục cho thị trường Whey .

Đặc biệt hơn, protein ISO 100 được xử lý bằng phương pháp vi lọc dòng chảy chéo (lọc lạnh) để bảo toàn các chất dinh dưỡng quý giá trong sữa mà các kỹ thuật chế biến truyền thống không làm được. Nó cũng giữ lại các thành phần axit amin glutamine và arginine, có tác dụng giảm căng cơ và giảm đau. Nhìn chung, Sữa tăng cơ ISO 100 có chứa các đại phân tử protein và axit amin hỗ trợ tăng cơ hiệu quả nhất.Sữa tăng cơ ISO 100 có tốt không? Có nên bổ sung ISO 100 không? Mời các bạn tham khảo ngay đánh giá thành phần, hiệu quả sử dụng ISO 100...

2.3 Đánh giá Hương vị ISO 100

Sữa tăng cơ ISO 100 có các hương vị phổ biến như sô cô la, vani và dâu tây, cũng như các hương vị lạ hơn, chẳng hạn như bánh quế và chuối . Vì không có đường nên sữa tăng cơ ISO 100 rất dễ uống, có vị ngọt nhẹ và hương thơm hoàn toàn tự nhiên, giúp kích thích vị giác.

Đánh giá review Super Mass Gainer có tốt không? Cách sử dụng Super Mass Gainer hiêu quả nhất của mình. Hãy cùng WheyShop tìm hiểu nhé!

2.4 Giá thành của ISO 100

Giá thành của một bộ ISO 100 là hơn 26.000 đồng. Dùng 1 lọ 5 cân, 71 suất dùng được hơn 1 tháng. Đây là một mức giá hoàn toàn hợp lý, thậm chí là khá rẻ đối với một sản phẩm chất lượng cao như ISO 100.

Sữa tăng cơ ISO 100 có tốt không? Có nên bổ sung ISO 100 không? Mời các bạn tham khảo ngay đánh giá thành phần, hiệu quả sử dụng ISO 100...

2.5 Đánh giá hiệu quả sử dụng ISO 100

ISO 100 được cho là một trong những loại Whey protein chất lượng cao, tiên tiến nhất hiện nay. Sữa tăng cơ ISO 100 có ma trận protein hoàn chỉnh và mạng lưới axit amin vô cùng phong phú, đặc biệt là nhóm BCAA mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể.

 • Phát triển cơ bắp mạnh mẽ: Điều này đến từ các thành phần làm sạch, thẩm thấu nhanh trong ISO 100. Vì không chứa tạp chất, ISO 100 hỗ trợ sự phát triển cơ bắp tối ưu. Chuỗi protein cũng là các axit amin sạch tạo nên các sợi cơ, có thể liên tục xây dựng cơ bắp dày hơn và khỏe hơn. Khả năng xây dựng cơ bắp vượt trội của ISO 100 đã được thử nghiệm bởi hàng triệu vận động viên và người tập thể hình trên khắp thế giới.
 • Tăng tốc phục hồi cơ và ngăn ngừa dị hóa: Chứa nhiều axit amin, đặc biệt là nhóm BCAA chuỗi nhánh, hoạt động như chất kết dính để chữa lành tổn thương cơ, giảm thiểu sự dị hóa và mất cơ nhanh chóng. Sự hiện diện của các axit amin chuỗi nhánh cũng làm tăng tốc độ tổng hợp protein.
 • Giảm Cholesterol: Cholesterol rất thấp trong số các thành phần ISO 100. Điểm số này giúp ISO 100 trở thành thực phẩm xây dựng cơ bắp lành mạnh cho những người thừa cân, béo phì, bệnh tim mạch, tiểu đường, v.v.
 • Tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa: Các protein đơn giản, chuỗi nhỏ trong ISO 100 không yêu cầu nhiều bước tiêu hóa. Bởi vì gánh nặng tiêu hóa sinh ra trong quá trình phẫu thuật sẽ ít hơn. Ngoài ra, sản phẩm này không chứa đường lactose nên sẽ không gây dị ứng.

Những tác dụng kể trên đã đủ để bạn đánh giá chất lượng của sữa tăng cơ ISO 100 chưa? Sữa tăng cơ ISO 100 có các hương vị phổ biến như sô cô la, vani và dâu tây, cũng như các hương vị lạ hơn, chẳng hạn như bánh quế và chuối mịn. Vì không có đường nên sữa tăng cơ ISO 100 rất dễ uống, có vị ngọt nhẹ và hương thơm hoàn toàn tự nhiên, giúp kích thích vị giác.

Đánh giá review Super Mass Gainer có tốt không? Cách sử dụng Super Mass Gainer hiêu quả nhất của mình. Hãy cùng WheyShop tìm hiểu nhé!

2.6 ISO 100 áp dụng cho ai?

Whey protein ISO 100, sản phẩm này được sử dụng chủ yếu bởi những người tập thể hình, vận động thể thao cường độ cao với hy vọng tăng cơ và tăng sức bền thể hình. Tuy nhiên, nhóm người này không phải là những người duy nhất có thể sử dụng ISO 100. Sản phẩm có thể dùng để bồi bổ cho người già, người mới ốm dậy, người ăn uống không tiêu. Nếu bạn cảm thấy không thể đảm bảo cân bằng thành phần dinh dưỡng, đặc biệt là protein trong khẩu phần ăn, bạn có thể sử dụng ISO 100 để bổ sung dinh dưỡng.

Sản phẩm là nguồn dinh dưỡng an toàn cho sức khỏe, không gây dị ứng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.Sữa tăng cơ ISO 100 có tốt không? Có nên bổ sung ISO 100 không? Mời các bạn tham khảo ngay đánh giá thành phần, hiệu quả sử dụng ISO 100...

2.7 Đánh giá của khách hàng khi sử dụng sữa tăng cơ ISO 100.

“Anh Hoàng Quân, 36 tuổi đến từ Hà Nội: “Uống ổn. Mình dùng được 5  tháng rồi và sẽ dùng tiếp oại này”

Còn Anh Thịnh Nguyễn, 24 tuổi  Hải Phòng: “Tôi sử dụng ISO 100 mỗi tháng và lượng cơ của tôi đã tăng lên 20%”.

Chị  Anh Thy, 25 tuổi, TP. HCM cho biết : “ISO 100 tốt hơn nhiều so với Whey mà tôi từng dùng trước đây. Nó có tác dụng tăng cơ rất tốt và mùi vị rất hấp dẫn”

Mong rằng qua bài đánh giá sữa tăng cơ ISO 100, các bạn sẽ có thêm hiểu biết về sản phẩm dinh dưỡng thể hình cao cấp này. Để tạo ra một thân hình lý tưởng, ISO 100 là loại thực phẩm bạn nên sử dụng.

Sữa tăng cơ ISO 100 có tốt không? Có nên bổ sung ISO 100 không? Mời các bạn tham khảo ngay đánh giá thành phần, hiệu quả sử dụng ISO 100...

3. So sánh ISO 100, ISO Surge, ISO Gold và ISO Lean

Nói chung, ISO 100 là loại whey đắt nhất trong 4 loại whey ở trên, nhưng nó có một số lợi ích vượt trội mà giá cả phải chăng. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn nhé!

3.1 Chất lượng protein ISO 100

Nguồn protein chính cho ISO 100 là whey protein cô lập thủy phân, là loại whey protein cô lập được lọc và thủy phân thành các peptit nhỏ hơn để hấp thụ tối đa. So với 3 loại whey còn lại thì cả ISO Surge và ISO Gold đều có thành phần chính là whey protein isolate, chỉ có ISO Lean là có thành phần tương tự như ISO 100.

Tuy nhiên, ISO 100 cao hơn một chút trong EAA, đặc biệt là với tối đa 2,7G leucine so với 2,6G trong ISO Lean.

Sữa tăng cơ ISO 100 có tốt không? Có nên bổ sung ISO 100 không? Mời các bạn tham khảo ngay đánh giá thành phần, hiệu quả sử dụng ISO 100...

3.2 Đánh giá hàm lượng protein trong whey ISO 100

So sánh tỷ lệ protein / khẩu phần (độ trong suốt, khách quan, độ chính xác) của 4 sản phẩm ISO 100, ISO Surge, ISO Gold và ISO Lean:

 • ISO 100 1 khẩu phần 30g, hàm lượng protein 25g → tỷ lệ protein 83,33%
 • ISO Surge 1 khẩu phần là 32g, hàm lượng protein là 25g → tỷ lệ protein đạt 78,13%
 • 1 khẩu phần ISO Gold 32g, hàm lượng protein 27g → tỷ lệ protein đạt 84,34%
 • Khẩu phần ISO Flex 1 là 30g, hàm lượng protein là 25g → tỷ lệ protein đạt 80,65%

Sau khi so sánh, có thể dễ dàng nhận thấy ISO 100 có tỷ lệ protein cao thứ hai sau ISO Gold, nhưng với mức chênh lệch chỉ 1%, ISO 100 có chất lượng protein tốt hơn ISO Gold rất nhiều.

Sữa tăng cơ ISO 100 có tốt không? Có nên bổ sung ISO 100 không? Mời các bạn tham khảo ngay đánh giá thành phần, hiệu quả sử dụng ISO 100...

 3.3 Điểm nổi bật của Whey Protein ISO 100

Ưu điểm nổi bật nhất của ISO 100 được cho là loại bỏ gần như hoàn toàn tạp chất, siêu tinh khiết, hàm lượng carbohydrate và chất béo cực thấp, gần như bằng 0 so với các loại whey trên. Vì vậy, ISO 100 rất lý tưởng cho những ai đang siết cơ và cần kiểm soát cân nặng.

Ngoài ra, ISO 100 hoàn toàn không chứa lactose và gluten nên phù hợp với mọi đối tượng, kể cả những người dị ứng với cả hai thành phần (dị ứng với sữa, bơ, phomai…).

Sữa tăng cơ ISO 100 có tốt không? Có nên bổ sung ISO 100 không? Mời các bạn tham khảo ngay đánh giá thành phần, hiệu quả sử dụng ISO 100...

3.4 Cách sử dụng ISO 100 một cách hiệu quả

Do tốc độ hấp thụ nhanh nên thời điểm sử dụng Whey ISO 100 tốt nhất là sau khi thức dậy vào buổi sáng và sau khi tập, vì đây là 2 thời điểm cơ bắp ít được nuôi dưỡng nhất và cần được bù đắp ngay lập tức.

Mỗi lần dùng ISO 100 pha với 250-300ml nước lạnh hoặc thêm sữa, nước trái cây vừa ăn. Lắc trong 30 giây để sử dụng. Hoặc bạn có thể cho thêm trái cây và dùng máy xay sinh tố để tạo thành món protein lắc thơm ngon và bổ dưỡng.

LƯU Ý: Không bao giờ trộn ISO 100 với nước nóng vì sản phẩm sẽ bị vón cục và giảm chất lượng

Sữa tăng cơ ISO 100 có tốt không? Có nên bổ sung ISO 100 không? Mời các bạn tham khảo ngay đánh giá thành phần, hiệu quả sử dụng ISO 100...