Vitamine D3 K2 là gì? Những lợi ích bổ sung Vitamine D3 K2 Supplement là gì ?

Những lợi ích bổ sung Vitamine D3 K2 Supplement là gì ? Mời các bạn tham khảo nội dung bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Vitamine D3 K2 là một một trong những sản phẩm bổ sung cần thiết với cơ thể và rất quan trọng với sức khỏe xương khớp, Vậy Vitamin K2 D3 là gì ? Vitamin D3 K2 có những lợi ích gì? Mời các bạn tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé!

=> Tham khảo thêm các sản phẩm Vitamin Khoáng Chất giá rẻ tại đây:  https://whey.vn/danh-muc/vitamin-khoang-chat.html

1. Vitamine K2 D3 là gì ?

Vitamine K2 D3 là một sản phẩm bảo vệ và tăng cường sức khỏe đặc biệt nhờ vào khả năng kết hợp hai loại Vitamine là K2 và D3 trong cùng một viên uống để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Chính xác thì Vitamine D3 giữ vai trò hỗ trợ hấp thu Canxi từ thức ăn, tuy nhiên, để có thể vận chuyển canxi tới xương hiệu quả không thể thiếu Vitamin K2, nên sự kết hợp này sẽ giúp tăng khả năng vận chuyển canxi và hạn chế tối đa tình trạng xơ vữa động mạch hay vôi hóa động mạch.

Hơn nữa, Vitamine D3 tuy là loại Vitamin thực tế thì tổng hợp được thông qua ánh sáng mặt trời, không phải lúc nào cũng đủ ánh sáng nên không thể tự tổng hợp đủ hàm lượng Vitamin D3.

Còn với Vitamine K2, đây vốn dĩ là một loại Vitamin cực hiếm có trong các loại thức ăn tự nhiên, cơ thể cũng không thể tự sản sinh vì vậy nên để đảm bảo hàm lượng cần thiết có thể bổ sung bằng sản phẩm bổ sung. Lựa chọn hình thức này mang lại hiệu quả nhanh mà còn giúp tiết kiệm chi phí.

Thông thường, các sản phẩm bổ sung Vitamine D3 K2 có hàm lượng tương đối giống nhau, khoảng 5000 IU cho Vitamin D3 và 90mcg cho Vitamin K2, đây là tỷ lệ tiêu chuẩn nhất để tránh cơ thể gặp phải các tác dụng phụ quá liều.

» Tìm hiểu thêm bài viết:  Top 10 loại Vitamin tổng hợp cho người tập gym tại đây: https://whey.vn/top-10-loai-vitamin-tong-hop-cho-nguoi-tap-gym.htm

Những lợi ích bổ sung Vitamine D3 K2

Những lợi ích bổ sung Vitamine D3 K2 Supplement là gì ? Mời các bạn tham khảo nội dung bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Bổ sung Vitamin D3 K2 đầy đủ mang lại rất nhiều tác dụng tuyệt vời với cơ thể như:

  • Cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch giúp ngăn ngừa việc ốm vặt và hạn chế nhiễm bệnh.
  • Thúc đẩy xương chắc khỏe với khả năng hấp thu Canxi và vận chuyển mạnh mẽ tới xương, ngăn ngừa tình trạng lão hóa xương khớp hiệu quả.
  • Chống xơ vữa động mạch, ngăn ngừa vôi hóa động mạch nhờ khả năng ngăn chặn Canxi lắng đọng từ Vitamin K2, giúp bảo vệ tim mạch hiệu quả.
  • Bổ sung đầy đủ Vitamin D3 giúp tăng cường Testosterone nội sinh tại nam giới, giúp cải thiện sức khỏe sinh lý hiệu quả.
  • Giảm nguy cơ mắc các bệnh đột quỵ do tình trạng tắc nghẽn mạch máu gây ra.
  • Việc bổ sung Vitamin D3 K2 đầy đủ mỗi ngày sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt, cải thiện thể trạng và hiệu suất tập luyện đáng kể.

Cách sử dụng Vitamin D3 K2 hiệu quả

  • Để đảm bảo hiệu quả và an toànnên sử dụng đúng liều lượng 1 viên duy nhất bởi hàm lượng thành phần có trong Vitamin D3 K2 khá cao.
  • Thời điểm tốt nhất để sử dụng Vitamin D3 K2 chính là vào buổi sáng sớm ngay khi ngủ dậy giúp cơ thể hấp thụ hiệu quả hàm lượng này.

Những lợi ích bổ sung Vitamine D3 K2 Supplement là gì ? Mời các bạn tham khảo nội dung bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Đó là tác dụng tuyệt vời Vitamin K2 D3 với cơ thể và phải cần thiết phải bổ sung. Ngoài việc bổ sung đầy đủ Vitamine D3 K2 thì WheyShop khuyên bạn cũng nên kết hợp với một chế độ tập luyện thường xuyên cùng dinh dưỡng phù hợp với bản thân nhất để có một sức khỏe tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *