Review đánh giá dịch vụ sinh đẻ của bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Dịch vụ sinh nở của Bệnh viện Đa khoa Hà Đông được đánh giá cao nhờ giá cả phải chăng, cơ sở vật chất bậc nhất, phục vụ chu đáo. Vậy dịch vụ sinh con ở đây thì sao? Các bà bầu nghĩ sao về dịch vụ tại đây? Hãy tham khảo bài review sinh tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông để có thông tin chính xác nhất nhé!

1. Tổng quan về bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông được thành lập năm 1910 trước đây rất thô sơ, thiếu thốn và còn nhiều khó khăn. Đến nay bệnh viện đã trở thành bệnh viện đa khoa thành phố trực thuộc sở y tế thủ đô. Bệnh viện không chỉ khám, chữa bệnh mà còn đảm nhận các nhiệm vụ như đào tạo nhân lực, đầu tư trang thiết bị, trở thành bệnh viện đa khoa hạng I với chất lượng bệnh nhân được đảm bảo.

Khoa Phụ sản của bệnh viện Đa khoa Hà Đông có đội ngũ bác sĩ gần 20 năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, khang trang sạch sẽ, cơ sở vật chất đầy đủ.

Thông tin chung:

 • Địa chỉ: Số 2 Bế Văn Đàn, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • SĐT: 0915 580 644 – 0969 668 115
 • Website: benhvienhadong.vn
 • Email: benhviendkhadong@gmail.com
 • Thời gian khám: Sáng từ 6h30 đến 12h00; Chiều từ 13h30 đến 16h30

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông vẫn được nhiều thai phụ lựa chọn, cùng Wheyshop tìm hiểu nhiêu hơn các đánh giá về bệnh viện Đa khoa Hà Đông nhé!

» Tham khảo bài viết:  Top 19+ phòng tập yoga hà nội uy tín và chất lượng tại đây: https://whey.vn/top-19-phong-tap-yoga-ha-noi-uy-tin-va-chat-luong.htm

2. Chi phí sinh tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Chi phí không quá cao và chất lượng tốt nên nhiều thai phụ đã lựa chọn bệnh viện Đa khoa Hà Đông để đến đây sinh con. Nếu các mẹ có bảo hiểm y tế trong bệnh viện sẽ có nhiều quyền lợi hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

 

Tên theo danh mục kỹ thuật

Giá BHYT

Giá dịch vụ theo yêu câu

Phẫu thuật lấy thai và cắt tử cung trong rau cải răng lược

7.919.000

12.919.000

Phẫu thuật lấy thai lần hai trở lên

2.945.000

5.945.000

Phẫu thuật lấy thai trên người bệnh có sẹo mổ bụng cũ phức tạp

4.027.000

7.027.000

Phẫu thuật lấy thai trên người bệnh mắc bệnh toàn thân ( tim , thận , gan , huyết học , nội tiết … )

4.307.000

7.307.000

Phẫu thuật lấy thai do bệnh lý sản khoa ( rau tiền đạo , rau bong non , tiền sản giật , sản giật … )

4.307.000

7.307.000

Phẫu thuật lấy thai trên người bệnh có bệnh truyền nhiễm ( viêm gan nặng , HIV – AIDS , H5N1 , tiêu chảy cấp … )

5.929.000

10.929.000

Phẫu thuật lấy thai lần đầu

2.332.000

4.332.000

Phẫu thuật lấy thai có kèm các kỹ thuật cầm máu ( thắt động mạch tử cung , mũi khâu B- lynch … )

4.202.000

7.202.000

Phẫu thuật cắt lọc vết mổ , khâu lại tử cung sau mổ lấy thai

4.585.000

7.585.000

Khâu tử cung do nạo thủng

2.782.000

7.782.000

Giảm đau trong đẻ bằng phương pháp gây tê ngoài màng cứng

649.000

849.000

Đỡ đẻ ngôi ngược

1.002.000

1.202.000

Đỡ đẻ tử sinh đội trở lên

1.227.000

1.427.000

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị tại Khoa Phụ sản, bệnh viện Đa khoa Hà Đông còn cung cấp các dịch vụ sau, các bạn chú ý lựa chọn:

Dịch vụ

Giá tiền

Điều trị vết thương bằng tia plasma lạnh

(Vết mổ, vết khâu tầng sinh môn)

180.000 VNĐ/lần

Siêu âm trước khi ra viện

150.000 VNĐ

Tiêm vaccin viêm gan B cho bé

Miễn Phí

Tắm bé thường

Miễn Phí

Sàng lọc các bệnh lý trẻ sơ sinh

Miễn PHí 2 bệnh

(Nhiều hơn 2 bệnh có bảng giá riêng)

Điều trị plasma lạnh cuống rốn

180.000 VNĐ/lần

Sàng lọc thính lực sơ sinh

150.000 VNĐ

Tắm bé chất lượng cao

75.000 VNĐ/lần

Giường VIP 1: 1 bệnh nhân/phòng

1.500.000 VNĐ/ngày

Giường VIP 2: 2-4 bệnh nhân/phòng

600.000 VNĐ/ngày

Giường VIP 3: 6 bệnh nhân/phòng

400.000 VNĐ/ngày

Giường VIP 4

300.000 VNĐ/ngày

Giường VIP 5 (vệ sinh chung)

200.000 VNĐ/ngày

Giường VIP 6 (vệ sinh chung)

150.000 VNĐ/ngày

Các mẹ bầu lưu ý bảng giá có thể thay đổi theo từng năm, phí trên chưa bao gồm chi phí làm hồ sơ sinh và các kỹ thuật khám thai khác.

2. Review đánh giá dịch vụ của đội ngũ y tế bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Các bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông với hơn 20 năm kinh nghiệm rất chú trọng trong việc chăm sóc và giúp đỡ các mẹ. Mọi thắc mắc có thể gọi điện trực tiếp cho trưởng bộ phận. Sau đây là thông tin việc làm của một số bác sĩ khoa sản bệnh viện Đa khoa Hà Đông:

Bác sĩ, Chuyên khoa II Dương Thị Bế Bác sĩ điều trị khoa Sản phụ

 

Là một bác sĩ lâu năm tại khoa và từng là trưởng khoa phụ sản. Các mẹ hoàn toàn hài lòng khi được bác sĩ hộ sinh.

Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Văn Tự Bác sĩ điều trị khoa Sản phụ

 

Bác sĩ Tự tâm lý các mẹ, ân cần và có chuyên môn.

Thạc sĩ, Bác sĩ Ngô Thị Thuyên Bác sĩ điều trị khoa Sản phụ

 

Một bác sĩ giàu y đức, tình cảm, giúp các mẹ an toàn vượt cạn.

Bác sĩ, Chuyên khoa II Nguyễn Thị Lan Trưởng khoa Phụ sản

 

Bác sĩ Lan có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao, các mẹ có thể gọi điện trực tiếp nhờ bác sĩ tư vấn.

3. Chất lượng dịch vụ y tế tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông

bệnh viện Đa khoa Hà Đông là bệnh viện công lập sớm, nhưng bệnh viện thường xuyên đổi mới nhiều cơ sở vật chất, xây dựng lại cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp. Bệnh viện cũng không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ:

 • Chăm sóc sau sinh: Phương pháp sinh con không đau hiện đại tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn chất lượng cao, nhiều năm kinh nghiệm khiến các mẹ không còn phải vật lộn với cơn đau.
 • Dịch vụ chăm sóc sau sinh: Để giảm đau tầng sinh môn sau khi sinh và đảm bảo sản phụ đã sinh thường hồi phục nhanh chóng, sản phụ sẽ được gây mê bằng máy siêu âm. Đối với sản phụ sinh mổ sẽ được gây tê bằng máy siêu âm để xử lý các cơn đau sau mổ.
 • Mẹo chăm sóc sau sinh: Dù sinh tự nhiên hay sinh mổ, mẹ đều có thể “da kề da” ngay sau khi sinh con xong. Đặc biệt trong mổ lấy thai ít tiếp xúc da kề da với mẹ tùy theo sức khỏe của mẹ nên trẻ sẽ được da kề da với bố. Chiếu tia plasma giúp giảm đau cho mẹ và làm lành vết thương sau sinh nhanh chóng.
 • Sàng lọc trẻ sơ sinh: Đây là phương pháp lấy máu gót chân miễn phí cho trẻ em: giúp bác sĩ tầm soát một số bệnh di truyền và rối loạn chuyển hóa ở trẻ em, đồng thời giảm thiểu tình trạng chậm phát triển thể chất, trí tuệ của trẻ và các bệnh lý khác.
 • Vắc xin viêm gan B miễn phí cho trẻ em: Sàng lọc Thính lực Trẻ em: Để hỗ trợ phát hiện sớm các bất thường về thính giác và lời nói, cần có các biện pháp can thiệp trước 6 tháng tuổi để cải thiện các kỹ năng nghe, nói và giao tiếp của trẻ. Nếu can thiệp chậm, từ điếc sẽ trở thành câm, vì trẻ không nghe được sẽ không nói được. Về cơ bản, các mẹ có thể nhận được dịch vụ chất lượng tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông với mức giá rẻ như vậy.

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông vẫn được nhiều thai phụ lựa chọn, cùng Wheyshop tìm hiểu nhiêu hơn các đánh giá về bệnh viện Đa khoa Hà Đông nhé!

4. Quy trình sinh nở tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Khi thai được 36 tuần, hãy làm theo các bước sau để đăng ký sinh tại bệnh viện:

 • Trước khi lên đường, các mẹ nên chuẩn bị thủ tục đăng ký khai sinh gồm thẻ BHYT, thẻ căn cước hoặc thẻ căn cước và bản sao sổ hộ khẩu để không khai báo địa chỉ không trùng với hộ khẩu khi đi sinh.
 • Quý khách lên lầu 1 bệnh xá của bệnh viện lấy số đăng ký, yêu cầu khách hàng chấp hành nghiêm quy định phòng chống dịch, đeo khẩu trang, sát trùng tay thường xuyên, kê khai hồ sơ bệnh án. Đầy đủ và chính xác.
 • Sau đó, các mẹ sẽ được sắp xếp lấy máu, tiểu, siêu âm B, giám hộ… Vì vậy các mẹ lưu ý không được ăn sáng trước khi làm hồ sơ sinh.
 • Người mẹ thanh toán và đến bệnh viện để sinh ngay trong ngày dự sinh. Vì vậy, các mẹ nên lưu ý lịch trình và có những chuẩn bị tốt nhất.

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông vẫn được nhiều thai phụ lựa chọn, cùng Wheyshop tìm hiểu nhiêu hơn các đánh giá về bệnh viện Đa khoa Hà Đông nhé!

5. Trải nghiệm sinh nở tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Dưới đây là một số kinh nghiệm sinh con tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông cho các mẹ tham khảo:

 • Lưu ý các mẹ mang thai 34-38 tuần nên đến khám, vì trong thời gian chờ sinh nên thường xuyên xét nghiệm nước ối.
 • Các mẹ nên đi làm hồ sơ sinh vào buổi sáng, nhịn ăn sáng và xét nghiệm máu.
 • Khi có một số dấu hiệu bất thường xin số điện thoại làm việc trực tiếp với tôi để tiện liên lạc.
 • Trước khi sinh, các bà mẹ nên nhờ tư vấn về các dịch vụ trên, tốt nhất là sử dụng các dịch vụ cho trẻ sơ sinh như tiêm vắc xin viêm gan B, khám sàng lọc khiếm thính cho trẻ,… để bảo vệ và phát hiện các bệnh bẩm sinh ở trẻ.
 • Sau sinh các mẹ đi siêu âm B xem còn sót rau không.

Khi mang thai, cơ thể mẹ trải qua những thay đổi về tâm lý, nội tiết, sinh lý và nhiều thay đổi khác ở mỗi giai đoạn phát triển khác nhau của thai kỳ. Mỗi giai đoạn này đều có những biểu hiện cụ thể, đôi khi các triệu chứng này xuất hiện muộn hơn hoặc hoàn toàn không hoặc có thể xuất hiện trong suốt thai kỳ. Vì vậy, việc khám thai ở từng thời kỳ, khám ở các giai đoạn phù hợp, siêu âm sẽ giúp bác sĩ đánh giá sức khỏe của mẹ và phát hiện kịp thời những yếu tố bất thường ở bé. Với sự chuẩn bị và chăm sóc tốt nhất, mẹ có thể sinh nở an toàn, mẹ tròn con vuông.

Tuy không như Bệnh viện Phụ sản Trung ương nhưng bệnh viện Đa khoa Hà Đông vẫn được nhiều thai phụ lựa chọn và phù hợp với thu nhập. Hi vọng các mẹ đã hiểu rõ nhất về khoa sản của bệnh viện qua các bài review về sinh con ở bệnh viện Đa khoa Hà Đông. Nếu còn thắc mắc hãy truy cập website hoặc gọi điện đến tổng đài của bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông vẫn được nhiều thai phụ lựa chọn, cùng Wheyshop tìm hiểu nhiêu hơn các đánh giá về bệnh viện Đa khoa Hà Đông nhé!

» Tham khảo bài viết: #5 cách rèn luyện thể lực tốt nhất cho người bận rộn  tại đây: https://whey.vn/cach-ren-luyen-the-luc-tot-nhat-cho-nguoi-ban-ron.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *