Giá tập gym bao nhiêu tiền trong 1 tháng? Một số mẹo để tiết kiệm chi phí phòng tập gym 

Tập gym hiện nay đang là một trong những phương pháp tập luyện được nhiều người lựa chọn để tăng cường sức khỏe và giữ gìn vóc dáng. Nhiều người muốn đi tập gym, nhưng muốn biết giá tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng , cũng những không biết nên  lựa chọn như thế nào thì tiết kiệm chi phí và tìm được phòng tập phù hợp. Bài viết dưới đây là một số thông tin hữu ích giúp ban lựa chọn được gói tập gym tiết kiệm. Tham khảo ngay nhé!

1. Giá tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng?

Những người eo hẹp về tài chính có xu hướng rất bối rối khi phải chi thêm một hóa đơn khác trong vòng 1 tháng. Chính vì vậy câu hỏi được nhiều người đặt ra là giá tập gym 1 tháng tốn bao nhiêu tiền. Hiện nay, tư vấn tập gym cho thấy bạn có thể dễ dàng tìm thấy phòng tập ở bất cứ đâu kể cả những vùng nông thôn với các dịch vụ tập gym hiện đang rất phát triển. Có thể tìm thấy nhiều phòng tập nhất ở các thành phố lớn, giá thuê phòng tập 1 tháng cũng tùy thuộc vào từng địa điểm.

Các phòng tập thể hình phổ biến ở nông thôn hoặc các tỉnh thành nhỏ có giá từ 100.000 đến 200.000 đồng / tháng. Đối với các phòng tập tại Hà Nội, giá phòng tập 1 tháng sẽ cao hơn, tùy thuộc vào phòng tập bình dân hay phòng tập cao cấp.

Các phòng tập bình dân có giá dao động từ 300.000 – 350.000, các phòng tập VIP và phòng tập cao cấp sẽ nằm ở các khu trung tâm với nhiều trang thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại nên giá sẽ dao động từ 500.000 trở lên.

Giá tập gym bao nhiêu tiền trong 1 tháng? Giá tập gym đóng tiền theo buổi bao nhiêu? Dưới đây là một số mẹo để tiết kiệm chi phí phòng tập gym...

2. Giá tập gym đóng tiền theo buổi bao nhiêu?

Loại này được cho là rẻ nhất nếu người tập không đến phòng tập thường xuyên. Thông thường, một buổi tập có giá khoảng 20.000 – 50.000 đồng tùy vào chất lượng phòng tập. Phí này sẽ được thanh toán trực tiếp mỗi khi bạn đến phòng tập.

Ngoài ra, học viên có thể mua gói học khoảng 10 buổi / tháng, nếu có. Nhìn chung, nếu bạn là người tập gym từ 1 đến 3 lần một tuần thì đây sẽ là giải pháp hoàn hảo.

Vì người tập không cần đóng phí tập hàng tháng. Khi đó, chi phí đó sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào cách bạn sinh hoạt và tập luyện. Điều này đặc biệt thích hợp cho những phụ nữ đang tập gym do lịch trình bận rộn và công việc.

Tuy nhiên, loại hình này cũng không bao gồm dịch vụ huấn luyện. Ngoài ra, trong những tháng khi nhiều buổi đào tạo có thể được lên lịch trong một tuần, thay vào đó, bạn nên thanh toán hàng tháng.

Giá tập gym bao nhiêu tiền trong 1 tháng? Giá tập gym đóng tiền theo buổi bao nhiêu? Dưới đây là một số mẹo để tiết kiệm chi phí phòng tập gym...

3. Nên mua gói tập nào thì giá tập gym tiết kiệm?

Để đăng ký tập tại một phòng tập, nhiều nơi có các kế hoạch với các khoản thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm mà bạn nên xem xét trước khi mua gói tập. Thông thường, chi phí phòng tập bình thường khoảng 300.000 – 500.000 đồng / tháng, phòng tập cao cấp khoảng 700.000 đồng / tháng.

Khi được trả tiền  theo năm, người tập có thể được hưởng nhiều lợi ích của phòng tập. Giới hạn khuyến mại cho các gói hàng năm thường khoảng 50% so với thanh toán hàng tháng.

Bạn chỉ có thể nhận được toàn bộ giá trị của số tiền nếu bạn đào tạo nhiều ngày trong tuần, tức là từ 5 đến 6 lớp. Khi không thể duy trì chế độ tập luyện đều đặn, người tập nên tham khảo các gói tập khác để tránh lãng phí thời gian rảnh khi không tập.

Điều đó nói rằng, việc trả tiền hàng tháng hoặc hàng năm cho việc đào tạo không phải là một sự lãng phí. Trả trước sẽ giúp bạn có tâm trạng để tiếp tục tập luyện thường xuyên. Sau đó, bạn có thể tìm thấy hứng thú với việc tập gym và dành những lý do tài chính cho thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, giá trị cộng đồng của việc dành nhiều thời gian tại phòng tập gym cũng đáng được xem xét. Ngoài các mối quan hệ với các học viên khác, nếu bạn đủ chuyên nghiệp, các chủ phòng tập này có khả năng sẽ mời bạn làm cộng tác viên để kèm cặp các học viên khác.

Phong cách sống cũng nên xem xét cân bằng chi phí thể dục. Nếu bạn thường xuyên bận rộn với công việc đột xuất, hoặc có một số yếu tố khách quan ảnh hưởng đến động lực tập luyện như tắc đường, thời tiết, đồng hồ sinh học, hãy tự đặt câu hỏi: “Tôi có thể tập gym bao nhiêu lần? Một tuần ? “Trước khi mua bất kỳ gói nào.

Lập kế hoạch tập luyện luôn là bước chuẩn bị không bao giờ được coi là thừa. Một nhược điểm nữa của cách tập này là bạn phải tập một mình, không có huấn luyện viên. Một người bạn tập gym cũng có thể cung cấp cho bạn các mẹo tập luyện. Tuy nhiên, hướng dẫn này không chính xác đối với các chuyên gia.

Giá tập gym bao nhiêu tiền trong 1 tháng? Giá tập gym đóng tiền theo buổi bao nhiêu? Dưới đây là một số mẹo để tiết kiệm chi phí phòng tập gym...

=> Tham khảo Whey Protein tăng cơ đang khuyến mãi giá rẻ tại: https://whey.vn/danh-muc/whey-protein.html

4. Giá thuê huấn luyện viên cá nhân bao nhiêu?

Đây là phí tập gym dành cho những bạn đã có mục tiêu riêng hoặc những người mới tập gym chưa có kinh nghiệm. Một kế hoạch từ xa bài bản, và quan trọng nhất là khả năng tài chính.

Thông thường, tập với huấn luyện viên có giá 300.000 – 1.000.000 đồng, tùy thuộc vào kinh nghiệm và trình độ của huấn luyện viên. Tuy nhiên, “đắt xắt ra miếng” là bản chất của loại hình kinh doanh này. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng buổi tập và sự an toàn của bản thân. Bạn cũng có thể mua các lớp riêng lẻ hoặc mua gói dựa trên tùy chọn phòng tập mà bạn chọn.

Giá tập gym bao nhiêu tiền trong 1 tháng? Giá tập gym đóng tiền theo buổi bao nhiêu? Dưới đây là một số mẹo để tiết kiệm chi phí phòng tập gym...

5. Một số mẹo để tiết kiệm chi phí phòng tập gym 

  • Các chuỗi trung tâm tập gym lớn thường cung cấp các lớp học thử khuyến mãi hoặc miễn phí. Vì vậy, bạn có thể luyện tập ở nhiều nơi và chọn nơi phù hợp với mình nhất và gắn bó lâu dài.
  • Ngoài ra, học viên nên tìm hiểu kỹ các điều khoản hủy gói. Điều này sẽ giúp bạn chủ động đối phó với những tình huống bất khả kháng khi không thể đến phòng tập thường xuyên.
  • Các công ty cũng thường hợp tác với các phòng tập gym địa phương để tổ chức các sự kiện thể thao hoặc cung cấp các gói tập gym cho nhân viên.
  • Vì vậy, hãy ghi nhớ điều này để tiết kiệm một khoản phí tập gym không hề nhỏ. Tuy nhiên, hình thức này thiếu tính chủ động vì nó phụ thuộc vào hợp đồng giữa công ty bạn và phòng tập.
  • Tóm lại, khi lựa chọn bất kỳ gói dịch vụ nào, điều đầu tiên bạn nên làm để có được hiệu quả đầu tư tốt nhất là suy nghĩ về lịch trình sự kiện của mình và cố gắng tìm ra gói dịch vụ phù hợp nhất với bạn.
  • Ngoài ra, nếu người tập không muốn tốn quá nhiều thời gian ở phòng tập, thì cũng nên “tìm” các gói tập hoặc chương trình khuyến mãi tại phòng tập.
  • Đầu tư vào trang phục và dụng cụ thể dục cũng là một cách để bạn tăng hiệu quả luyện tập, vì nó là cách để nâng cao sự thoải mái và động lực cho các bài tập của bạn.

Tùy theo điều kiện kinh tế và nhu cầu tập luyện mà người tập có thể lựa chọn phòng tập với mức giá phù hợp.Hầu hết các phòng tập sẽ có chương trình cùng các bài tập thử miễn phí hoặc tính phí cho mỗi lớp học. Chắc chắn bạn có thể tự mình xem trang thiết bị ở đây như thế nào, có đáp ứng được nhu cầu tập luyện, phát huy hiệu quả nhanh và tốt cho sức khỏe hay không, từ đó có thể tự mình cảm nhận chất lượng. Quyết định gắn bó lâu dài hay tìm trung tâm khác. Chúc bạn tìm được phòng gym phù hợp nhé!

Giá tập gym bao nhiêu tiền trong 1 tháng? Giá tập gym đóng tiền theo buổi bao nhiêu? Dưới đây là một số mẹo để tiết kiệm chi phí phòng tập gym...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *