Nam giới cao 1m70 nặng bao nhiêu cân là đẹp nhất

Bạn có biết chiều cao anh chàng cao 1m70 nặng bao nhiêu cân là hợp lý không? Tham khảo ngay thông tin bài viết dưới đây nhé!

» Tham khảo thêm Top Whey Protein tăng cơ giảm mỡ  tại đây: https://whey.vn/top-whey-protein-tang-co-giam-mo.htm

1. Chiều cao trung bình của người châu Á

Hàn Quốc là quốc gia có chiều cao thấp nhất châu Á trong giai đoạn những năm 1950. Khi đó, chiều cao trung bình của nam – nữ nước này lần lượt là 1,61m và 1,54m. Thậm chí trước năm 1900, Hàn Quốc còn bị xếp vào hàng những quốc gia có người dân lùn nhất thế giới khi phụ nữ chỉ cao trung bình 1,42m. Nhưng hiện nay Hàn Quốc chiểu cao của người dân nước này đã được cải thiện vượt trội với nam là 1,73m và nữ là 1,61m.

Trung Quốc hiện đứng thứ 2, khi đàn ông nước này cao từ 1,72m; nữ 1,60m. Xếp thứ 3 ở châu Á là Nhật Bản là 1,70m với đàn ông và 1,58m với phụ nữ. Hiện nay dẫn đầu Châu á chính là “quán quân về chiều cao” thuộc về Singapore, khi nam – nữ nước này có chiều cao trung bình lần lượt 1,7m – 1,6m. Thái Lan đứng thứ 2 tiếp đó tại khu vực châu Á. với chiều cao nam – nữ tương tự.

Việt nam của chúng ta hiện tại là vị trí thứ 3 tại châu Á, cùng với Indonesia và Campuchia. Năm 2016, Chiều cao trung bình của người Việt Nam bị cảnh báo đang dưới mức trung bình “chuẩn”Thời điểm đó Việt Nam chỉ đạt 1,63m , thấp hơn trung bình nam giới thế giới 13cm. Phụ nữ, con số này là 1,53m – thấp hơn theo chuẩn thế giới 10,7cm. Trước đó năm 1950, tờ báo New York từng thống kê chiều cao của một số quốc gia tại châu Á, trong đó có Việt Nam cho thấy, nam – nữ có chiều cao trung bình1,54m – 1,51m.

Trong vòng gần 7 thập kỷ qua, người Việt Nam trong việc cải thiện chiều cao còn rất hạn chế (chỉ tăng trung bình 11cm ở nam giới, 2cm ở nữ giới). Vậy nên nếu bạn sở hữu chiều cao 1m70 1m72 thì là người ”may mắn” tại Việt Nam rồi đó.

Tham khảo ngay thông tin bài viết để biết thêm chi tiết Nam giới cao 1m70 nặng bao nhiêu cân là đẹp nhất nhé.

» Tim hiểu thêm: Tại sao Gymer nên bổ sung Whey Isolate? tại đây: https://whey.vn/tai-sao-gymer-nen-bo-sung-whey-isolate.htm

2. Nam giới cao 1m70 nặng bao nhiêu là đẹp

Nhiều bạn thắc mắc rằng Nam cao 1m70 nặng bao nhiêu cân thì đẹp ?

Thông thường, 1m70 sẽ có mức cân nặng phù hợp từ : 62kg – 67kg , với tỷ lệ mỡ chỉ  từ mức 15% -18% : đây là tỷ lệ mỡ ở mức thông thườngan toàn cho sức khỏe cũng như sẽ không bị gặp vấn đề liên quan đến mỡ thừa.

Những người có khung xương dù tổng cân nặng ở mức bình thường nhưng cơ thể vẫn chưa thật sự cân đối bởi vì vậy bạn vẫn còn thiếu cân, thiếu cơ bắp vì cân nặng xương chiếm khá nhiều. Những người ở tình trạng này, các bạn tiếp tục kế hoạch tăng cân để cân đối hơn với cơ thể . Ngoài ra xây dựng cho mình một chế độ dinh dưỡng nhiều năng lượng hơn kết hợp,cùng sử dụng các sản phẩm hỗ trợ như Whey protein, Sữa tăng cân Mass Gainer ,.. Để đạt được thân hình mong muốn nhanh hơn.

Cân nặng bao nhiêu với những người cao trên 1m70 – 1m80?

Các bạn nên ổn định tỉ lệ mỡ 15-18% trung bình thông thường. Kết hợp chế độ ăn kiêng và duy trì tập luyệncùng đó các sản phẩm bổ sung protein săn chắc phát triển cơ bắp như Whey Protein, Vitamin tổng hợp…

Nam cao 1m68 nặng bao nhiêu kg là vừa ?

Với chiều cao 1m68 cũng gần với 1m70, khuyên bạn nên đạt mức cân nặng từ 60kg – 65kg cùng mỡ từ 15% – 18% giúp cơ thể phát triển và đẹp nhất. Bạn cũng không nên giảm mỡ dưới mức trên bởi đây là tỉ lệ khiến cơ thể mệt mỏi, khó duy trì và không tốt cho cơ thểnếu bạn không có mục tiêu thi đấu thể hình.

Nam cao 1m63 nặng bao nhiêu kg là vừa ?

Với chiều cao 1m63, cân nặng theo mức trung bình để cơ thể cân đối là 55kg – 58kg là hợp lý.

Bài viết đã giúp bạn trả lời câu hỏi Nam giới cao 1m70 cân nặng bao nhiêu là đẹp nhất rồi đóHãy nhớ lựa chọn chế độ dinh dưỡng cùng tập luyện và sản phẩm phù hợp để đạt được thân hình mong muốn.

=> Tham khảo Whey Protein tăng cơ đang khuyến mãi giá rẻ tại: https://whey.vn/danh-muc/whey-protein.html

Tham khảo ngay thông tin bài viết để biết thêm chi tiết Nam giới cao 1m70 nặng bao nhiêu cân là đẹp nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *