Tại sao Gymer nên bổ sung Whey Isolate?

Những người đã và đang tập Gym đều biết sự cần thiết của việc bổ Whey protein trong quá trình tập luyện. Whey Isolate – Whey Protein được hầu hết Gymer lựa chọn và duy trì bổ sung? Ưu điểm cũng như lợi ích của loại Whey Protein này là gì? Mời các bạn tham khảo chi tiết bài viết dưới đây nhé!

» Tham khảo: Tìm hiểu Thành phần Whey Protein tại đây: https://whey.vn/tim-hieu-thanh-phan-whey-protein.htm

1. Whey Protein- Whey Isolate là gì ?

Whey Isolate là một trong ba loại whey của Whey Protein đã loại bỏ lactose,carbs và chất béo trong quá trình sản xuất, vì vậy nó được gọi là ‘isolated’ (phân tách)Whey Isolate là 1 sản phẩm Whey cao cấp được sản xuất trong quy trình tinh lọc kỹ lưỡngGần như tất cả chất béo và đường sữa đã được loại bỏ ra khỏi thành phầnWhey Isolate chứa hơn 90% là protein và chỉ có rất thành phần tạp chất.

Tốc độ hấp thụ của Whey Isolate có chỉ số hấp thụ|nhanh hơn khoảng ( từ 104 đến 154) so với các nguồn protein khác giúp hiệu quả xây dựng và phát triển cơ bắp vượt trộiWhey Isolate thích hợp dành cho những người dị ứng với lactose

Vì trong quá trình lọc để sản xuất ra Whey Isolate, nó đã lọc gần như hết lactose có trong sữa. Đường này là nguyên nhân gây đầy hơi, đau bụng, tiêu chảy khi bị dị ứngNhìn chung Whey Isolate là sản phẩm đáng để sử dụng bởi chất lượng nó mang lại quá tuyệt vời đặc biệt giá thành phù hợp so với chất lượng hiệu quả, lợi íchcho nhu cầu của phần đông người tập luyện như các Gymer.

Tại sao Gymer nên bổ sung Whey Isolate? Lợi ích của việc bổ sung Whey Isolate là gì? Wheyshop sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi...

» Tham khảo thêm Top Whey Protein tăng cơ giảm mỡ  tại đây: https://whey.vn/top-whey-protein-tang-co-giam-mo.htm

2. Tại sao gymer nên chọn Whey Isolate?

Là một loại Whey chất lượng, nên không thể phủ nhận được Whey Isolate mang lại rất nhiều lợi ích cho người bổ sungNếu như các sản phẩm whey phổ thông khác có nhược điểm là thành phần chứa chất béo, Carb cao và chứa lactose. Đây là điều không thể tránh khỏi trong thành phần sản phẩm Whey Protein giá rẻ khác mặc dù đã loại bỏ phần nào các chất béo và lactose nhưng thật ra nó vẫn còn lại một lượng không hề nhỏ trong thành phần của Whey. Còn với thì khác các thành phần này đều được loại bỏ gần như hoàn toàn trong quá trình sản xuất (chỉ còn <1%). Đây là ưu điểm của Whey Isolate so với các loại Whey Protein và sữa khác, phù hợp với cơ địa của các Gymer.

Gymer dị ứng với thành phần được trong sữa thì không nên bỏ quả một sản phẩm như IsolateNó cũng là ưu điểm so với các dòng Whey Protein, sữa khác. Whey Isolate Whey rất tinh khiết nên việc hấp thụ cũng dễ dàng và nhanh chóng, ngoài ra thành phần ít calo nên việc bổ sung Whey Isolate giúp hỗ trợ góp phần phục hồi và phát triển khối lượng cơ bắp, quá trình ra tăng khối lượng cơ bắp cao hơn mà không làm tăng hàm lượng chất béo hấp thụvào cơ thể.

Tại sao Gymer nên bổ sung Whey Isolate? Lợi ích của việc bổ sung Whey Isolate là gì? Wheyshop sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi...

2.1 Lợi ích của Whey Isolate phát triển cơ bắp

Các mô cơ bắp được hình. Cơ bắp phát triển được chính là nhờ protein được tổng hợp được từ thực phẩm bổ sung từ ngoài như trứng, sữa động vật hoặc các loại hạt họ đậu chứa những acid amin này, có khoảng 20 acid amin tham gia vào quá trình xây dựng cơ bắp. Nhưng trong số đó có 8 loại mà cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được mà phải nhờ đến các thực phẩm bổ sung như Whey protein – Whey Isolate để hỗ trợ.

Thực tế nếu kết hợp khoa học giữa nguồn thực phẩm bổ sung Whey Isolate cùng thực phẩm từ tự nhiên, thì đây đúng là kế hoạch tuyệt vờinó giúp cơ thể hấp thụ 1 lượng lớn chất protein nhanh nhấthỗ trợ và xây dựng khối cơ bắp cho các Gymer đạt được mục đích thể hình của mình.Ngoài ra thành phần của Whey Isolate còn có chứa Leucine, giúp tăng tổng hợp Protein cơ bắp để xây dựng khối lượng cơ bắp cần thiết cho cơ thể.

Tập luyện dưới cường độ cao cùng trọng lượng tạ nặng gây ra những tổn thương cho cơ bắp, việc tăng cường bổ sung rất hiệu quả sửa chữa và phục hồi lại những gì đã mất ở cơ bắpHơn nữa còn có tác dụng tăng miễn dịchđồng thời tăng lượng axit amin, giúp giảm đau do tập luyện với cường độ cao của các gymer một cách hiệu quả

Tại sao Gymer nên bổ sung Whey Isolate? Lợi ích của việc bổ sung Whey Isolate là gì? Wheyshop sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi...

=> Tham khảo Whey Protein tăng cơ đang khuyến mãi giá rẻ tại: https://whey.vn/danh-muc/whey-protein.html

2.2 So sánh Whey Isolate và Whey Concentrate

Ngay trong quá trình sản xuất Whey váng sữa lỏng, cần thêm vài bước để tăng hàm lượng protein. Khi whey đã đạt 80% protein, nó có thể được sấy khô để tạo thành sản phẩm là whey protein Concentrate (WPC). Thành phẩm là Whey Concentrate chứa 80% protein và 20% chất béo và đường (carbohydrate, lactose). Trải qua vài bước nữa, tinh chế hơn nữa chúng ta mới có được Whey Isolate tinh khiết.

Calo và đường cũng như chất béo trong Whey Concentrate sẽ chứa nhiều hơn do vẫn còn hàm lượng lớn sau chế biến. Lactose là nguyên nhân gây khó chịu cho dạ dày đối với những người không hấp thụ đường sữa hoặc những người mắc phải các dạng khác của rối loạn ruột kích thích), hay chúng ta thường hay gọi nó là dị ứng với thành phần Lactose

Whey Concentrate thường rẻ hơn so với whey Isolate vì whey protein Isolate (WPI) trải qua nhiều bước xử lý hơn để giúp loại bỏ thêm đường sữa, chất béo, carb và khoáng chất không cần thiết, sử dụng công nghệ lọc vi lạnh nên whey protein Isolate mang lại mật độ protein cao hơn so với whey Concentrate từ 10 – 15%.

Quá trình lọc này đặc biệt quan trọng vì nó giải quyết công đoạn loại bỏ các kim loại nặng có hại cho cơ thể được kiểm định bởi CAFOs (Hoạt động nuôi dưỡng thức ăn đậm đặc) ở Mỹ. Và cũng tại AGN Roots, khuyến khích toàn bộ cộng đồng và các nhãn hiệu whey protein nguồn gốc Hoa Kỳ không được vi phạm Prop 65, DHSEA (Đạo luật Giáo dục Bổ sung Sức khỏe Ăn kiêng – 1994).

Cả whey (Isolate) WPI và Concentrate (WPC) đều là cung cấp hàm lượng protein hoàn chỉnh, có nghĩa là chúng mang lại cho bạn lợi ích cho sức khỏe liên quan đến việc bổ sung thành phần protein whey.. Sản phẩm bổ sung phát triển cơ bắp hiệu quả và cải thiện sức khỏe cho cơ thể

Tại sao Gymer nên bổ sung Whey Isolate? Lợi ích của việc bổ sung Whey Isolate là gì? Wheyshop sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi...

» Tìm hiểu: Tìm hiểu tác dụng của Whey Protein đối với người tập Gym

3. Whey Protein Isolate có trong sản phẩm nào?

3.1 Whey Gold Standard :

Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ thương hiệu Optimum Nutrition trên 30 năm tuổi tại Mỹ.

 • Bổ sung 24g Whey Isolate tinh khiết mỗi lần dùng

 • 5,5g BCAA Hỗ trợ phục hồi, bảo vệ cơ bắp

 • 4g Glutamine giúp giảm đau nhức cơ bắp.

 • Bổ sung thêm enzymes hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu dinh dưỡng.

Tại sao Gymer nên bổ sung Whey Isolate? Lợi ích của việc bổ sung Whey Isolate là gì?

3.2 BPI Whey ISO HD :

 • ISO HD là sản phẩm tăng cơ hàng đầu của BPI Sports, sản phẩm cung cấp hàm lượng protein cao hiệu quả trong xây dựng khối lượng cơ bắp cho cơ thể.

 • 25g Whey Isolate trong mỗi lần dùng 5g BCAA Tăng tổng hợp Protein, 4g Glutamine giảm đau nhức cơ bắp hiệu quả.

 • ISO HD, 100% whey protein isolate, là whey protein ở dạng tinh khiết nhất. ISO HD hỗ trợ sức khỏe cơ bắp, phục hồi và tăng trưởng.

Tại sao Gymer nên bổ sung Whey Isolate? Lợi ích của việc bổ sung Whey Isolate là gì?

» Tìm hiểu thêm: EAA là gì chi tiết tại đây: https://whey.vn/eaa-la-gi-danh-gia-loi-ich-bo-sung-eaa-so-voi-bcaa.htm

3.3 Whey Rule 1 Protein :

 • 25g Whey Isolate siêu tinh khiết trên 1 serving bao gồm Whey protein isolate và Whey protein hydrolyze đảm bảo cơ bắp được phục hồi,

 • Cung cấp dinh dưỡng một cách nhanh nhất, tăng khả năng đồng hóa và hỗ trợ phục hồi.

 • Hơn 6g BCAAs được thêm vào chuỗi phân nhánh Amino Acids (BCAA) 28% BCAAs. Hỗ trợ tăng khả năng phục hồi chống dị hóa cơ bắp , tăng khả năng hấp thu protein.

 • Thậm chí nghiên nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng tăng lượng BCAAs giúp tăng cường testosterone, tăng sức bền và giảm đau nhức cơ bắp.

 • Thêm Glutamine giúp chống đau nhức cơ bắp tăng khả năng tái tạo những sợi cơ bị tổn thương, tăng khả năng hấp thu protein cũng như giúp cơ thể tăng khả năng miễn dịch.

 • Cam kết “BA KHÔNG” : Không đường, Không lactose, Không gluten.

 • Cung cấp năng lượng, giúp bạn luyện tập bền bỉ dẻo dai hơn. Từ đó tăng sức bền, khả năng chịu đựng của cơ thể.

 • Giảm đau nhức, phục hồi, tái tạo tổn thương cơ,chống dị hóa cơ bắp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

 • Hỗ trợ tăng khả năng hấp thu protein và các dưỡng chất trong thức ăn của bạn.Hỗ trợ hệ tiêu hóa hấp thu và làm việc hiệu quả hơn.

 • Mùi vị hoàn toàn chiết suất từ tự nhiên. Không nhân tạo, phù hợp với đại đa số người dùng , ngay cả những người khó tính nhất.

Tại sao Gymer nên bổ sung Whey Isolate? Lợi ích của việc bổ sung Whey Isolate là gì?

3.4 Impact Whey Isolate :

 • Hơn 22g Whey Isolate mỗi khẩu phần

 • 100% whey protein isolate

 • Hàm lượng chất béo và carbohydrate thấp

Impact Whey Isolate có nguồn gốc từ sữa bò sản phẩm cung cấp hàm lượng cao các axit amin thiết yếu (EAA) và axit amin chuỗi nhánh (BCAA) đặc biệt quan trọng để tăng tổng hợp protein cơ bắp (MPS) và duy trì khối lượng cơ nạc sau khi tập thể dục để ngăn chặn cơ bắp phá vỡ.

Tại sao Gymer nên bổ sung Whey Isolate? Lợi ích của việc bổ sung Whey Isolate là gì?

» Tham Khảo : Review đánh giá Whey Rule 1 Protein tại đây: https://whey.vn/review-danh-gia-whey-rule-1-protein.htm

3.5 VP2 Whey Protein Isolate :

 • Nghiên cứu cho thấy VP2 tạo ra sự tăng trưởng cơ bắp nạc hơn 615% trong khi đồng thời thúc đẩy giảm mỡ trong cơ thể.

 • Cung cấp 23g protein từ Whey Isolate và Whey Hydrolyzed phát triển cơ bắp.

 • VP2 tạo ra một lượng cysteine ​​cao trong máu, chuyển hóa protein theo hướng tăng trưởng cơ bắp và tránh xa sự phá vỡ cơ bắp.

 • Cung cấp cysteine ​​của VP2 làm giảm gánh nặng cho cơ bắp, tăng cường sự đồng hóa và sức mạnh của cơ bắp.

Trên thị trường thực phẩm bổ sung giúp tăng cơ ngày nay rất đa dạng, tuy nhiên, Whey isolate vẫn giữ vững vị trí Top đầu về thực phẩm bổ sung Whey Protein. Tất cả là nhờ thành phần và hiệu quả bổ sung mà nó mang lại. Với những thông tin trên WheyShop hi vọng các bạn lựa chọn và bổ sung hiểu quả Whey isolate nhé!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *