Cung Song Tử sinh tháng mấy? Những bí mật về cung Song Tử

Cung Song Tử, tên tiếng Anh là Gemini, là cung thứ ba trong các cung hoàng đạo của Trung Quốc. cung Song Tử là tháng 5 và tháng 6, đặc biệt là những người có ngày sinh từ 22/5 đến 22/6 thuộc cung Song Tử. Bài viết này Whey VN sẽ bí mật về tips người thuộc cung Song Tử, cùng tìm hiểu nhé!

1. Bí mật về cung Song Tử:

 • Biểu tượng cung Song Tử: Hai anh em song sinh
 • Nguyên tố ngũ hành: Không khí
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy (biểu tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp)
 • Kí hiệu cung Song Tử: ♊ Đây là một ký hiệu ghép, nó chính là biểu trưng của sự đối lập ví dụ như ngày và đêm, ánh sáng bóng tối, đen và trắng.
 • Màu sắc may mắn của cung Song Tử: Xanh lá cây, xanh da trời, xám
 • Con số may mắn của cung Song Tử: 3, 4 và 7
 • Ngày trong tuần: Thứ Tư
 • Tính chất chung: cung Song Tử là người không kiên định, hay thay đổi
 • Kim loại: Thuỷ ngân
 • Hoa đại diện: Cúc, cỏ lưu ly
 • Bộ phận cơ thể: Phổi, cánh tay
 • Đá may mắn: Ngọc bích, quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc mắt mèo, đá mã não
 • Điều yêu thích: Lựa chọn tùy ý, kiến thức, thuận cả 2 tay
 • Điều họ ghét: Đến đúng giờ, tệ quan liêu, sự ràng buộc, theo đuổi điều viển vông
 • Hợp làm bạn: Xử Nữ, Song Ngư
 • Cung tương khắc của cung Song Tử: Nhân Mã
 • Cung Song Tử hợp với cung nào nhất: Thiên Bình, Bảo Bình

Geminis được bảo trợ bởi thần Apollo (vị thần của ánh sáng, sự thật và nghệ thuật). Thần Apollo là con trai của thần tối cao Zeus, vị thần chữa bệnh và tiên tri trong truyền thuyết.

Thần Apollo có tính cách tự do, tự tại và hay thay đổi. Vì vậy, Geminis cũng có những nét tính cách như thông minh, kỹ năng giao tiếp, khả năng thích ứng, nhưng họ cũng có điểm yếu là dễ buồn chán, bốc đồng, hay thay đổi, sở thích và quyết định.

Không ít bạn đang thắc mắc không biết người cung Song Tử sinh tháng mấy? Dưới đây là những bí mật về cung Song Tử...

2. Tính cách cung Song Tử

2.1 Tính cách cung nữ Song Tử

Những cô gái cung Song Tử luôn khó nắm bắt. Những cô gái này có những tính cách rất thú vị và độc đáo, có gì đó rất “khác người”. Nói chung, tính cách của phụ nữ cung Song Tử được thể hiện qua sự hòa đồng, tinh nghịch và thông minh. Chính vì vậy, những cô gái này luôn thu hút sự chú ý của người khác phái. Dưới đây là những nét tính cách của phụ nữ cung Song Tử để bạn tham khảo:

 • Thông minh và sáng tạo:

Trong số các cung hoàng đạo, cung Song Tử được coi là cung thông minh và sáng tạo nhất. Các cô gái cung Song Tử luôn có tinh thần học hỏi cao, khả năng làm việc tốt, giao tiếp tốt với mọi người xung quanh. Sự thông minh của phụ nữ cung Song Tử còn thể hiện ở tư duy hiện đại, sự hài hước, dí dỏm và khả năng ứng biến nhanh nhạy, lý trí với mọi tình huống. Ngoài ra, phụ nữ cung Song Tử cũng có óc sáng tạo rất tốt. Đôi khi những ý tưởng đó hơi táo bạo, ngay cả khi nói đến quần áo, họ cũng sử dụng ý tưởng của chính mình để trở nên thời trang và nổi bật hơn.

 • Sự thẳng thắn:

Các cô gái cung Song Tử cũng rất thẳng thắn, kể cả trong các mối quan hệ. Bạn sẽ không quá ngạc nhiên nếu một phụ nữ cung Song Tử bật đèn xanh cho bạn trước, vì họ thường có suy nghĩ “đói là ăn, mê là nói”. Tính cách của cung Song Tử cũng thể hiện rất nhiều trong cuộc sống, họ chắc chắn không thể chịu đựng được những điều khó chịu, phiền phức mà luôn ở bên để tìm cách giải quyết. Nhờ sự khéo léo của mình, không khó để những cô gái này đưa mọi thứ trở lại đúng hướng.

 • Sự hào phóng:

Phụ nữ cung Song Tử thường khá hào phóng trong các mối quan hệ, nhưng họ không chỉ giao du cho vui. Họ luôn coi trọng những mối quan hệ này, và nếu bạn bè, người quen gặp khó khăn, họ sẽ không ngần ngại giúp đỡ.

 • Yêu thích tự do:

Phụ nữ cung Song Tử cũng là những cô gái rất độc lập. Họ có thể thường xuyên ăn tối và học một mình, nhưng không bao giờ cảm thấy đơn độc. Nữ cung Song Tử không muốn bị ràng buộc vào một mối quan hệ khác.

Không ít bạn đang thắc mắc không biết người cung Song Tử sinh tháng mấy? Dưới đây là những bí mật về cung Song Tử...

2.2 Tính cách nam cung Song Tử

Geminis đực được coi là những “tắc kè hoa” thực thụ. Họ có khả năng ứng biến khiến bạn bất ngờ. Họ có trí tuệ, sự khéo léo và khả năng thuyết phục người khác nên rất dễ gây ấn tượng với người khác. Các chàng trai cung Song Tử cũng thường xuất hiện với tâm trạng vui vẻ, hòa đồng nhưng chỉ có họ mới hiểu được tâm tư trong lòng. Dưới đây là những đặc điểm tính cách điển hình của đàn ông cung Song Tử:

 • Hay thay đổi:

Các Geminis nam cũng thất thường, có thể hôm nay vui vẻ nhưng ngày mai lại “buồn” với bạn. Họ thay đổi dễ dàng, nhưng phiên bản của họ vẫn rất vui vẻ và hòa đồng. Ngoài ra, Geminis còn có vốn hiểu biết rộng và có thể diễn thuyết trên nhiều lĩnh vực. Họ luôn tò mò và thích thú với những điều mới lạ, vì họ là những người rất nhanh chán. Ở mọi lĩnh vực, chàng trai này đều cố gắng học hỏi và tích lũy thêm kiến ​​thức cho bản thân.

 • Hòa đồng và hóm hỉnh:

Do tính cách hòa đồng, cởi mở nên các chàng trai cung Song Tử luôn được mọi người quý mến và kính trọng. Khi gặp khó khăn, họ luôn sẵn sàng chia sẻ, an ủi những người xung quanh. Ngoài ra, các chàng trai cung Song Tử còn có khiếu kể chuyện cười, khả năng hùng biện và sự hóm hỉnh khéo léo của họ sẽ khiến những câu chuyện trở nên hấp dẫn và thú vị.

 • Thân thiện:

Trong mọi trường hợp, bạn không thể giận một người đàn ông cung Song Tử quá lâu. Ngay cả khi bạn cảm thấy khó chịu, đàn ông cung Song Tử sẽ ngay lập tức an ủi bạn bằng sự thân thiện của anh ấy và khiến bạn ấm lòng bằng sự khéo léo và tài hùng biện của họ.

 • Thiếu kiên nhẫn:

Các Geminis luôn muốn khám phá và học hỏi những điều mới, vì vậy họ thường nôn nóng chờ đợi, nhưng mọi thứ luôn luộm thuộm. Đây là điểm yếu lớn của đàn ông cung Song Tử, nhưng vẫn có thể khắc phục được.

Không ít bạn đang thắc mắc không biết người cung Song Tử sinh tháng mấy? Dưới đây là những bí mật về cung Song Tử...

3. Cung hoàng đạo nào phù hợp với cung Song Tử?

3.1 Cung hoàng đạo nào hợp với cung Song Tử nữ?

Cung hoàng đạo nào phù hợp với một cô nàng cung Song Tử? Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều cô nàng cung Song Tử quan tâm đúng không? Bạn không phải đợi lâu, đây là cung hoàng đạo dành cho bạn.

 • Nam Thiên Bình

Đàn ông Thiên Bình và đàn bà cung Song Tử, họ có thể đến với nhau trong tiếng sét ái tình. Dù có thể chỉ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, nhưng càng dành nhiều thời gian cho nhau, họ càng cảm thấy đối phương phù hợp với mình hơn.

 • Nam Bạch Dương

Cặp đôi thường bị thu hút bởi sự hài hước và dí dỏm của nhau. Câu chuyện tình yêu của một người đàn ông Bạch Dương và một người phụ nữ cung Song Tử luôn thú vị và có nhiều điều mới mẻ đối với nó. Họ có thể ở bên nhau cả ngày và lắng nghe nhau cả ngày mà không thấy chán. Tuy nhiên, khả năng lãnh đạo của một người đàn ông Bạch Dương có thể là nguyên nhân của nhiều tranh chấp. Muốn phát triển lâu dài thì vừa phải thích nghi, vừa tìm được tiếng nói chung, vừa phải hạ cái tôi của mình xuống.

 • Nam nhân mã

Tính cách của hai vợ chồng rất giống nhau. Họ đều có cá tính, quyền lực và vui vẻ, vì vậy chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị để bạn thấy trong một mối tình Nhân Mã – cung Song Tử.

Khi họ hiểu nhau hơn, cặp đôi có xu hướng công khai chia sẻ những bất bình của họ với nhau. Tuy nhiên, đó không phải là lý do khiến họ chia tay mà ngược lại, những bất mãn đó giúp họ hiểu nhau hơn, dẫn đến một mối quan hệ bền chặt và lâu dài hơn.

Không ít bạn đang thắc mắc không biết người cung Song Tử sinh tháng mấy? Dưới đây là những bí mật về cung Song Tử...

3.2 Cung hoàng đạo nào hợp với cung Song Tử nam?

 • Nữ bảo bình

Thoạt nhìn, bạn sẽ thấy đàn ông cung Song Tử và phụ nữ Bảo Bình không có điểm chung về tính cách và quan điểm để kết đôi, nhưng họ là một cặp thực sự. Họ có thể dễ dàng nhìn ra khuyết điểm của nhau để có thể cùng nhau hoàn thiện hơn.

 • Nữ Sư tử

Đây là một cặp đôi cam kết với một câu chuyện tình yêu vui vẻ và đáng yêu. Sự kết hợp giữa một người phụ nữ Sư Tử mạnh mẽ, cá tính nhưng rất kiên nhẫn và một người đàn ông cung Song Tử thông minh và sáng tạo có thể mang lại nhiều niềm vui với năng lượng tích cực và tươi mới.

Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu, cặp đôi này có thể gặp rất nhiều khó khăn do tính nóng nảy của Sutu và tính kiêu căng của cung Song Tử. Tuy nhiên, càng thân thiết, cả hai càng hiểu nhau hơn, kiên nhẫn hơn và hoàn thiện bản thân hơn để xây dựng mối quan hệ lâu dài.

 • Cung Song Tử nữ

Cặp này là một sự kết hợp tuyệt vời. Do tính cách giống nhau, họ có sự ăn ý tuyệt vời. Họ cũng luôn biết cách làm mới mối quan hệ của mình để không bị cuốn vào những viễn cảnh nhàm chán, tẻ nhạt.

Không ít bạn đang thắc mắc không biết người cung Song Tử sinh tháng mấy? Dưới đây là những bí mật về cung Song Tử...

» Tham khảo bài viết: Giải mã tất tần tật người cung Bạch Dương tại đây: https://whey.vn/giai-ma-tat-tan-tat-nguoi-cung-bach-duong.htm

4. Cung Song Tử hợp với màu gì?

 • Công việc:

Màu sắc phù hợp với công việc của cung Song Tử là xanh lá và vàng. Màu xanh lam là biểu tượng của sự tinh tế, còn màu vàng là biểu tượng của sự sáng tạo. Hai gam màu này sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công trong công việc của cung Song Tử.

 • Trong tình yêu

Màu sắc phù hợp với cung Song Tử là xanh lam và hồng nhạt. Những màu này mang lại sự ấm áp, vui tươi và lãng mạn cho cung Song Tử.

 • Về nội thất

Màu sắc nội thất phù hợp với cung Song Tử là Xanh lá nhạt và Nâu gián. Đây là những màu mang lại sự ấm áp và hạnh phúc cho cung Song Tử.

 • Về thời trang

Geminis khá tinh tế khi kết hợp trang phục, họ có gu thời trang quyến rũ và bắt mắt. Quần áo cho cung Song Tử có màu hồng, trắng và xanh.

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết được tháng sinh của cung Song Tử hợp với cung hoàng đạo nào và những bí mật về cung Song Tử. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của Wheyshop!

Không ít bạn đang thắc mắc không biết người cung Song Tử sinh tháng mấy? Dưới đây là những bí mật về cung Song Tử...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *