Tham khảo cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất

Rất nhiều bạn thắc mắc, không biết pha và sử dụng BCAA Xtend sao cho hiệu quả, vậy thì mời các bạn tham khảo ngay bài viết này về sản phẩm BCAA Xtend đang rất hot trên thị trường hiện nay cũng như cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất nhé!

=> Tham khảo BCA Amino Acids khuyến mại giá rẻ tại đây: https://whey.vn/danh-muc/bcaa.html

1. BCAA Xtend là gì ?

Không thể phủ nhận rằng BCAA đang được ưa chuộng nhất nhì tại thị trường Việt Nam, bởi ưu điểm về chất lượng hiệu quả và giá thành của sản phẩm. BCAA Xtend chứa công thức bổ sung đầy đủ dưỡng chất, giúp phục hồi và nuôi dưỡng cơ bắp phù hợp với các trường hợp người tập gym, tập luyện thể thao, lao động nặng, mệt mỏi,… và đã thử nghiệm hiệu quả đã được kiểm chứng trong 2 nghiên cứu ở trường đại học và cho kết quả bất ngờ.

Ngoài ra BCAA Xtend không chỉ hỗ trợ và phục hổi cơ bắp hiệu quả mà còn rất hiệu quả cả trong hỗ trợ giúp giảm chất béo và xây dựng cơ nạc. Với khả năng thúc đẩy tăng tổng hợp Protein cũng như cân bằng năng lượng sạch trong tế bào của BCAA Xtend và rút ngắn thời gian phục hồi.

Với đặc tính bột mịn hòa tan dễ dàng, hương vị ngon miệng, cũng như chứa nhiều dưỡng chất đã được khoa học chứng minh an toàn với người sử dụng. Hiện nay Xtend tiếp tục vẫn là sản phẩm đứng đầu trên thị trường và trở thành sản phẩm được hàng triệu người trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng.

Sử dụng BCAA Xtend sao cho hiệu quả nhất? WheyShop mời bạn tham khảo ngay cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất...

1.1 Tác dụng của BCAA Xtend :

  • Tăng khối lượng cơ nạc: Xây dựng và giữ cơ với 7g BCAAs tốt nhất được thiết kế tự nhiên với tỷ lệ ‘vàng’ đã được nghiên cứu rộng rãi 2:1:1 cùng với Glutamine và Citrulline Malate.

  • Tăng khả năng tổng hợp protein. Bcaa không những giúp phục hồi mà còn tăng khả năng hấp thu protein trong cơ bắp giúp cơ bắp phát triển tốt hơn.

  • Sản phẩm Xtend bcaa hoàn toàn không chứa calories giúp duy trì lượng cơ bắp trong suốt chế độ ăn hạn chế calories của bạn.

  • Hỗ trợ phục hồi chống dị hóa cơ bắp,tăng sức mạnh cơ bắp. Cung cấp BCAAs giúp tái tạo ATP cung cấp năng lượng cho cơ bắp hoạt động hiệu quả.

  • Đốt cháy chất béo từ đó giảm mỡ hiệu quả. BCAA Xtend giúp tăng cường quá trình chuyển hóa và trao đổi chất, thúc đẩy quá trình đốt mỡ diễn ra nhanh hơn.

  • Bổ sung các chất điện giải. Chống mệt mỏi, chống mất nước, duy trì một thể trạng sung mãn nhất.

Sử dụng BCAA Xtend sao cho hiệu quả nhất? WheyShop mời bạn tham khảo ngay cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất...

1.2 cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất:

Thời điểm sử dụng :

Để đạt tối đa hóa hiệu quả sử dụng thời điểm TRƯỚC , TRONG hoặc SAU buổi tập, có thể thấy khoảng thời gian tốt nhất cho việc hấp thụ. Thời điểm này khả năng hấp thụ rất cao lượng amino acid thiết yếu để giúp cơ bắp tổng hợp năng lượng cần thiết giúp thúc đẩy nhanh quá trình tập luyện và phục hồi hiệu quả, giảm thiểu hiện tượng dị hóa cơ cũng như mất đi lượng cơ bắp của cơ thể.

Thời điểm sáng ngủ dậy cơ bắp lúc này rơi vào trạng thái “đói”Do vậy khi bạn cần bổ sung ngay BCAA sẽ hấp thụ nhanh hơn để cơ thể hoạt động tốt nhất trong ngày với khả năng tổng hợp Protein và hấp thu tốt nhất. Với các bạn có điều kiện, các bạn có thể sử dụng BCAA Xtend trước các bữa ăn, bởi BCAA sẽ giúp hỗ trợ khả năng tiêu hóa và hấp thu Protein cực kỳ hiệu quả.

Cách pha chế BCAA Xtend :

Cách pha phổ biến là bạn pha BCAA với nước. Với 1, 1 muỗng BCAA Xtend cũng với 500ml nước lọc, cho vào shaker và lắc đều lên đến khi tan hết, sử dụng luôn, bạn có thể bỏ thêm đá nếu thích.

Đặc biệt bạn có thể pha BCAA Xtend với Pre Workout trước tập, để có thể có một buổi tập hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể pha BCAA Xtend với Whey Protein, hãy thử trải nghiệm nhé.

Vậy qua bài viết này của WheyShop các bạn đã biết cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất rồi đó. Đừng quên cân đối và sắp xếp cho mình một kế hoạch tập luyện và bổ sung dinh dưỡng hiệu quả nhất để có một thân hình mơ ước nhé!

Sử dụng BCAA Xtend sao cho hiệu quả nhất? WheyShop mời bạn tham khảo ngay cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất...

=> Tham khảo Whey Protein tăng cơ đang khuyến mãi giá rẻ tại: https://whey.vn/danh-muc/whey-protein.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *