Glucosamine bao nhiêu tuổi uống được ? Bổ sung đúng cách Glucosamine cho xương khớp

Glucosamine bao nhiêu tuổi uống đượclà thông tin được rất nhiều người tìm kiếm. Bởi do tùy thuộc vào từng độ tuổi và cơ địa nên cách bổ sung cũng khác nhau. Cùng tìm hiểu ngay cách uống Glucosamine đúng cách như thế nào nhé!

=> Tham khảo thêm các sản phẩm Vitamin Khoáng Chất giá rẻ tại đây:  https://whey.vn/danh-muc/vitamin-khoang-chat.html

1. Uống Glucosamine đúng cách như thế nào?

Thông thường, Glucosamine được sản xuất và điều chế ở dạng viênđể tăng khả năng hấp thu tốt hơn bạn nên uống cùng với nhiều nước hơn.

Hơn nữa, có một số loại Glucosamine dạng nước cho khả năng hấp thu tốt hơn, có thể pha kèm với nước lọc hoặc nước hoa quả, chỉ không nên dùng với nước chanh để tránh làm giảm tác dụng.

Thông thường liều lượng của mỗi sản phẩm sẽ khác nhau tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

Liều lượng phoor thông ở mức tối đa 1.500mg mỗi ngày, đối với loại Glucosamine dạng viên 1.500mg thì bạn chỉ nên dùng 1 viên 1 ngày, còn đối với loại 500mg 1 viên thì có thể chia đều làm 3 lần uống và sử dụng vào giữa các bữa trong ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.Bạn đã biết Glucosamine bao nhiêu tuổi uống được và cách bổ sung Glucosamine đúng cách như thế nào? WheyShop mời bạn tìm hiểu bài viết...

1.1 Glucosamine uống bao lâu thì có tác dụng

Thực chất nó chỉ là thực phẩm bổ sung, không có phản ứng tác dụng ngay lập tức. Bạn nên duy trì từ 2 – 3 tháng sử dụng liên tiếp sẽ có hiệu quả. Đối với những người nhạy cảm, hấp thu tốt thì chỉ cần 1 tháng là đã có thể thấy được tác dụng ngay.Bạn đã biết Glucosamine bao nhiêu tuổi uống được và cách bổ sung Glucosamine đúng cách như thế nào? WheyShop mời bạn tìm hiểu bài viết...

1.2 Glucosamine có thật sự tốt không ?

Như chúng ta đã biết Glucosamine mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể, Tuy chưa có nghiên cứu nào tác dụng điều trị của Glucosamine. Nó vẫn chỉ mang tính chất hỗ trợ điều trị Glucosamine lâu dài về các triệu chứng thoái hóa khớp gối.

=> Tham khảo Whey Protein tăng cơ đang khuyến mãi giá rẻ tại: https://whey.vn/danh-muc/whey-protein.html

2. Glucosamine bao nhiêu tuổi uống được?

Đầu tiên, để có thể trả lời được câu hỏi Glucosamine bao nhiêu tuổi uống được? Bạn nên tìm hiểu các tác dụng phụ có thể xảy ra khi bổ sung Glucosamine. Sẽ bao gồm:

 • Buồn nôn, cảm giác nôn mửa

 • Ợ nóng, nhức đầu

 • Đau bụng, tiêu chảy

 • Buồn ngủ , không tỉnh táo.

Điều này cũng không quá lo ngại khi sử dụng quá liều hoặc sử dụng vào thời gian đầu khi cơ thể chưa kịp quenBạn có thể giảm liều lượng xuống ít hơn để làm quen dầntrong trường hợp sử dụng lâu dài vẫn gặp phải các triệu chứng trên, bạn nên ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ.

Bạn đã biết Glucosamine bao nhiêu tuổi uống được và cách bổ sung Glucosamine đúng cách như thế nào? WheyShop mời bạn tìm hiểu bài viết...

2.1 Những ai nên sử dụng Glucosamine ?

Thông thường việc sử dụng Glucosamine bên ngoài thường là để hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân gặp phải những vấn đề về xương khớp. Và nó cũng được sử dụng cho các đối tượng sau:

 • Người cao tuổi, sức khỏe xương khớp suy giảm

 • Người mắc bệnh xương khớp lâu năm

 • Người ăn uống thiếu chất dinh dưỡng

 • Người có hệ xương khớp yếu

 • Người tập luyện thể dục thể thao cường độ cao

 • Bạn đã biết Glucosamine bao nhiêu tuổi uống được và cách bổ sung Glucosamine đúng cách như thế nào? WheyShop mời bạn tìm hiểu bài viết...

 

2.2 Những ai không nên sử dụng Glucosamine ?

Với những người có sức khỏe ổn định thì không có khó khăn gì trong việc bổ sung Glucosamine an toàn đối với tất cả mọi người. Mặc dù vậy các đối tượng dưới đây cần cân nhắc trước khi bổ sung hoặc nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

 • Người dưới 18 tuổi: Glucosamine thường được chỉ định cho người trên 18 tuổi, khi xương khớp đã đến một hạn mức nhất định.

 • Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú: Chưa hề có những minh chứng rằng Glucosamine an toàn cho những đối tượng này.

 • Người sắp sửa phẫu thuật: Glucosamine có thể khiến bạn tăng nguy cơ chảy máu

 • Người dị ứng nặng với hải sản: Do nguồn của Glucosamine chủ yếu đến từ vỏ các loài hải sản, do đó không phù hợp với người dị ứng hải sản.

 • Người mắc bệnh tiểu đường: Glucosamine cũng có thể gây ảnh hưởng đến việc kiểm soát lượng đường trong máu.

Như vậy bạn đã biết Glucosamine bao nhiêu tuổi uống được chưa? Câu trả lời là trên 18 tuổi và không thuộc các trường hợp trên. Vẫn chưa có nghiên cứu nào chứng minh người dưới 18 tuổi sử dụng Glucosamine an toàn. Để đảm bảo sức khỏe bạn nêncần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và tập luyện thường xuyên là đã đủ để bạn có sức khỏe xương khớp tốt hơn.

 Wheyshop đã giúp bạn biết được Glucosamine bao nhiêu tuổi uống được và cách sử dụng Glucosamine hiệu quả tốt nhất rồi đó. Hãy tập luyện và duy trì thói quen ăn uống lành mạnh để có sức khỏe tốt nhất nhé!

Bạn đã biết Glucosamine bao nhiêu tuổi uống được và cách bổ sung Glucosamine đúng cách như thế nào? WheyShop mời bạn tìm hiểu bài viết...

=> Tham khảo BCA Amino Acids khuyến mại giá rẻ tại đây: https://whey.vn/danh-muc/bcaa.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *