Kiến thức

Trào lưu gái đẹp khoả thân tập yoga khiến cộng đồng mạng phát “sốt”

Bộ ảnh gái đẹp khoả thân tập yoga gây rất nhiều trang cãi. Trong các bức hình này, những phần nhạy cảm được che đi một cách tinh tế nhờ kỹ thuật, góc chụp...

Trào lưu tập gái đẹp khoả thân tập yoga đang trở thành cơn sốt ở một số quốc gia. Trong khi các chuyên gia cho rằng khỏa thân 100% trong tập yoga mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Chính vì vậy, trào lưu tập gái đẹp khoả thân tập yoga đang trở thành cơn sốt ở một số quốc gia. 

» Tham khảo bài viết: Yoga therapy là gì? 6 bài tập Yoga therapy cải thiện tinh thần và vóc dáng tại nhà tại đây: https://whey.vn/bai-tap-yoga-therapy-cai-thien-inh-than-va-voc-dang.htm

1. Gây sốt vì gái khỏa thân tập yoga

Tài khoản Instagram của một cô gái 25 tuổi giấu tên đã gây “sốt” cộng đồng mạng khi đăng tải loạt ảnh đen trắng ghi lại cảnh cô thực hiện các tư thế yoga khỏa thân 100%.

Theo Aplus, danh tính của cô gái 25 tuổi này vẫn được giữ bí mật và cô cho biết tất cả các bức ảnh đều được thực hiện tại nhà với sự giúp đỡ của bạn trai. Cô cho biết mình đã tập yoga nhiều năm, nhưng chỉ quyết định tập mỗi ngày trong năm nay.

Chỉ 5 tuần trước, một loạt ảnh đen trắng ghi lại những động tác yoga biểu diễn khỏa thân 100% của cô được đăng tải trên tài khoản Instagram có tên Nude Yoga Girl, ngay lập tức thu về 90.000 lượt xem.

Cô cho biết việc tạo tài khoản Nude Yoga Girl là cách cô thể hiện bản thân và giúp cô vượt qua những bất an, đồng thời cô hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho sự tự tin vào bản thân, vào bản thân và cơ thể của họ.

“Vấn đề lớn nhất của tôi trong quá khứ là tôi luôn cảm thấy cơ thể mình có nhiều khuyết điểm, và điều đó khiến tôi không thể yêu bản thân mình một cách trọn vẹn”, cô nói với NY Mag.

“Yoga đã giúp tôi chấp nhận cơ thể của mình theo cách của nó. Thông qua tài khoản này, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người nhận ra rằng mọi người đều xinh đẹp và có khả năng làm những điều tuyệt vời với cơ thể của họ”, cô chia sẻ.

Bộ ảnh gái đẹp khoả thân tập yoga gây rất nhiều trang cãi.  Trong các bức hình này, những phần nhạy cảm được che đi một cách tinh tế nhờ kỹ thuật, góc chụp...

2. Hình ảnh gái đẹp khoả thân tập yoga 

Yoga từ lâu đã trở thành hình thức tập luyện thẩm mỹ, được không chỉ phụ nữ mà cả nam giới ưa chuộng bởi những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe. Yoga là một môn nghệ thuật cổ xưa có cơ sở khoa học để nghiên cứu về cơ thể, tâm trí và tinh thần. Ngày nay, yoga đã trở nên rất phổ biến ở hầu khắp mọi nơi trên thế giới, với nhiều trung tâm lớn nhỏ.

Theo các chuyên gia khoả thân tập yoga mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Để nâng cao hiệu quả luyện tập yoga, các trung tâm trên thế giới đã thử nghiệm nhiều ý tưởng. Và gái đẹp khoả thân tập yoga 100% đã được các chuyên gia đánh giá là hiệu quả. Khoả thân khi tập yoga được khuyến khích là một trong những cách giảm căng thẳng hiệu quả. Những người khỏa thân tập yoga là những người thực sự yêu bản thân và muốn tự do tinh thần ở mức độ cao. Người tập yoga được trải nghiệm cảm giác thoải mái, tự do và sự thanh khiết tuyệt đối của tâm hồn trong trạng thái khỏa thân.

Theo báo cáo của Trung tâm thể dục thành phố San Francisco (Mỹ), việc phụ nữ cởi bỏ “quần áo” khi tham gia một buổi tập yoga rất tốt cho sức khỏe. Mới đây, một tạp chí Ent của Mỹ đã đăng tải bức ảnh khỏa thân của một trung tâm yoga ở San Francisco, Mỹ. Tại đây, hầu hết những người tham gia tập luyện đều khỏa thân. Hiện nay, có một sự gia tăng đáng kể các lớp học yoga ở Bang Naked ở thành phố San Francisco. Trong các cuộc phỏng vấn với các thành viên trong lớp, nhiều người chia sẻ rằng luyện tập theo hình thức này cho phép họ giải phóng mọi lo lắng, tập trung vào các động tác và thực sự thư giãn. Mặc dù có lợi cho sức khỏe nhưng vẫn có nhiều ý kiến ​​tranh cãi về gái đẹp khoả thân tập yoga.

Năm 2016, Đại học Pennsylvania đã chứng minh rằng những người bị rối loạn tâm thần và trầm cảm hoàn toàn có thể giảm lo lắng và trầm cảm sau khi tập yoga trong 2 tháng. Một chùm ảnh đen trắng chụp các cô gái khỏa thân 100% khi thực hiện các tư thế yoga đã gây chú ý và khiến cộng đồng mạng phát “sốt”. Những phần nhạy cảm được che đi một cách tinh tế nhờ kỹ thuật đổ bóng và góc chụp.

Bộ ảnh gái đẹp khoả thân tập yoga gây rất nhiều trang cãi.  Trong các bức hình này, những phần nhạy cảm được che đi một cách tinh tế nhờ kỹ thuật, góc chụp...

3. Mặt trái của yoga khỏa thân

Trong một chừng mực nào đó, yoga có thể được coi là tương tự như phương pháp thiền (thiền). Trước đây, người Việt còn gọi yoga là “du già” vì mượn âm Hán tự của chữ Hán. Khi người phương Tây lần đầu tiên đến Ấn Độ, họ không khỏi ngạc nhiên và thích thú khi thấy những người tu khổ hạnh chỉ đóng khố dưới thân mình, hoặc thậm chí khỏa thân, đứng hoặc ngồi hàng giờ, thậm chí bất động hàng giờ. 

Nhiều học giả phương Tây đã viết sách về yoga đã giúp phổ biến phương pháp này ra ngoài Ấn Độ, và nó nhanh chóng được chấp nhận và phổ biến nhanh chóng trên toàn thế giới. Ngày nay, ở nhiều nước công nghiệp, để giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống với sự cạnh tranh khốc liệt, ngày càng nhiều người tìm đến tập yoga để tăng cường sức khỏe, duy trì tuổi thanh xuân, giảm stress, tìm lại sự cân bằng tâm hồn …

Các lớp học yoga và câu lạc bộ yoga đã có mặt ở nhiều nơi và nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, những mặt tốt của yoga cuối cùng vẫn không tránh khỏi sự lạm dụng của phương Tây. Trên thực tế, người phương Tây có xu hướng tập yoga khỏa thân do thấy các yogi khỏa thân ở Ấn Độ. Ngoài những người khỏa thân tập yoga trong phòng riêng tại nhà còn có những nhóm lớn người tập trong phòng tập, ngay cả khi họ đi ra những bãi biển vắng vẻ hoặc những nơi yên tĩnh, quyến rũ. 

Yoga khỏa thân xuất hiện ở California (Mỹ) vào những năm 1960 và sau đó được quảng bá bởi một số bộ phim tài liệu, tiêu biểu là bộ phim “Nude Yoga” (1974, do Paul Codson viết kịch bản và đạo diễn, phim 24 giờ phút), miêu tả một nhóm phụ nữ tập khỏa thân. yoga ở đảo quốc Cyprus (Đông Địa Trung Hải) và trong các studio. Nữ diễn viên đóng vai chính Elizabeth Taylor Mead (Mỹ); ca sĩ Alexis Corner đọc lời thoại. Bộ phim sau đó đã được phát sóng trên truyền hình Anh. Điều này đã tạo nên luồng phản đối dữ dội từ dư luận, Còn bạn thì sao bạn nghĩ gì về gái đẹp khoả thân tập yoga ?

Bộ ảnh gái đẹp khoả thân tập yoga gây rất nhiều trang cãi.  Trong các bức hình này, những phần nhạy cảm được che đi một cách tinh tế nhờ kỹ thuật, góc chụp...